BAI công bố đội hình tham dự Giải vô địch cầu lông trẻ châu Á

CẦU LÔNG

New Delhi, ngày 9 tháng 6 Những cầu thủ tài năng như Tara Shah và Ayush Shetty nổi lên như niềm hy vọng chính của Ấn Độ khi Hiệp hội cầu lông Ấn Độ (BAI) hôm thứ Sáu đã công bố đội tuyển trẻ của Ấn Độ tham dự Giải vô địch cầu lông trẻ em châu Á 2023 vào tháng tới.

Giải vô địch châu lục sẽ diễn ra tại Yogyakarta, Indonesia, từ ngày 7-16/7.

Tara Shah đã thể hiện năng lực đáng kinh ngạc ở nội dung đơn nữ, gây ấn tượng với lối chơi khéo léo và quyết tâm.

Hiện đang xếp thứ 7 ở hạng mục đơn nữ trong bảng xếp hạng BWF, Tara Shah là một thế lực đáng gờm. Màn trình diễn xuất sắc và thứ hạng thế giới của anh ấy càng củng cố vị trí của anh ấy với tư cách là cầu thủ chủ chốt trong đội.

Ayush Shetty cũng giành được một suất ở nội dung đơn nam. Với thứ hạng 20 thế giới hiện tại ở nội dung đơn nam trong bảng xếp hạng BWF và vị trí thứ hai ấn tượng trong bảng xếp hạng BAI, Ayush mang lại nhiều kinh nghiệm cho đội. Những màn trình diễn ổn định của anh ấy khiến anh ấy trở thành một tài sản quý giá đối với đội trẻ.

Lakshya Sharma và S. Rakshitha Sree cũng đã chứng tỏ bản lĩnh của mình trong các kỳ thi, lần lượt giành vị trí đầu tiên ở nội dung đơn nam và đơn nữ. Họ sẽ cố gắng nằm trong số những người giành huy chương tại giải đấu danh giá.

Nicholas Nathan Raj và Tushar Suveer đã thể hiện tinh thần đồng đội và sự phối hợp ấn tượng để giành vị trí đầu bảng ở nội dung đôi nam. Trong khi đó, ở nội dung đôi nữ, Radhika Sharma và Tanvi Sharma đã thể hiện khả năng di chuyển đồng bộ, giao tiếp hiệu quả và một kế hoạch thi đấu chiến lược giúp họ giành được vị trí đầu tiên.

Samarveer và Radhika Sharma về nhất ở nội dung đôi nam nữ và giành vé tham dự Giải vô địch. Sự hiểu biết tuyệt vời của họ về các trò chơi của nhau, phản xạ nhanh và vị trí bắn chính xác khiến họ trở thành một cặp đôi đáng gờm.

QUẢNG CÁO

Đội bao gồm các vận động viên đã thể hiện thành tích xuất sắc của mình trong Kỳ thi tuyển chọn cuối cùng (Junior) được tổ chức tại Sân vận động Đường sắt Karnal Singh ở New Delhi từ ngày 4 đến ngày 7 tháng 6 năm 2023. Những vận động viên này sẽ đại diện cho Ấn Độ ở nhiều hạng mục khác nhau, bao gồm đơn nam, đơn nữ đơn, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Sanjay Mishra, Thư ký, BAI, cho biết: “Các cầu thủ đã chiến đấu hết mình trong suốt quá trình thử việc để giành được vị trí trong đội. Giải vô địch cầu lông trẻ em châu Á tạo nền tảng cho các cầu thủ trẻ thể hiện tài năng của mình, thi đấu ở cấp độ quốc tế và giành được những danh hiệu vô giá kinh nghiệm”.

“Chúng tôi sẽ triệu tập những cầu thủ được chọn tham gia hội trại toàn quốc dành cho thanh niên kéo dài hai tuần từ ngày 22 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7 năm 2023. Hội trại này sẽ giúp các cầu thủ chuẩn bị tốt cho giải đấu cũng như củng cố mối quan hệ đồng đội, điều rất quan trọng để đạt được thành công trong một sự kiện đồng đội như thế này,” anh nói thêm.

Đội Ấn Độ:

Đơn nam: Lakshya Sharma, Samarveer, Ayush Shetty, Dhruv Negi

Đơn nữ: Rakshitha Sree S, Shriyanshi Valishetty, Tara Shah, Anmol Kharb

Đôi nam: Nicholas Nathan Raj/Tushar Suveer; Divyam Arora / Mayank Rana

Đôi nữ: Radhika Sharma / Tanvi Sharma; Karnika Sree S / Taneesha Singh

Đôi nam nữ: Samarveer / Radhika Sharma; Arulmurugan R / Srinidhi N

QUẢNG CÁO

– IANS

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *