Bachar Houli là ai, tài sản ròng, vợ, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Bachar Houli là một cựu cầu thủ bóng đá người Úc từng chơi cho câu lạc bộ bóng đá Richmond, biết thêm về tiểu sử tóm tắt, vợ và tài sản ròng của anh ấy

Houli đã có 15 năm sự nghiệp với Richmond và Essendon trong Giải bóng đá Úc, nơi anh chơi 232 trận.

Bachar Houli là ai, tài sản ròng, vợ, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, thống kê sự nghiệp bóng đá

Trong sự nghiệp thi đấu của mình với Richmond, Bachar đã ba lần được công nhận là cầu thủ hàng đầu.

Tiểu sử của bức thư Bachar Houli

Bachar Houli là một cựu cầu thủ bóng đá người Úc sinh ngày 12 tháng 5 năm 1988 tại Melbourne, Úc. Houli lớn lên trong một gia đình Hồi giáo người Lebanon và luôn đam mê bóng đá từ khi còn nhỏ. Houli được biết đến nhiều nhất với sự nghiệp thành công của anh ấy với Richmond và Essendon trong Giải bóng đá Úc (AFL).

Tuổi và chiều cao

Houli năm nay 35 tuổi và cao 1,81m.

Bachar Houli cha mẹ và anh chị em

Bachar Houli được sinh ra từ cha mẹ người Lebanon Malek el-Houli và Yamana Hhouli. Ông có một người anh tên là Nezor Houli.

QUẢNG CÁO

Hôn nhân và vợ

Bachar Houli kết hôn với vợ là Rouba Abou-Zeid vào tháng 9 năm 2009. Rouba Abou-Zeid không chỉ là bạn đời của anh mà còn là một người bạn của gia đình.

Con của Bachar Houli

Bachar Houli và vợ Rouba Abou-Zeid có với nhau 3 người con. Cặp đôi chào đón hai cô con gái lần lượt vào năm 2014 và 2017 và một cậu con trai vào năm 2020.

Instagram

Bachar Houli có tài khoản Instagram với tài khoản @ bacharhouli14, với hơn 46 nghìn người theo dõi.

Bachar Houli giá trị ròng

Theo nhiều nguồn khác nhau, Bachar Houli có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 5 triệu USD.

Sự nghiệp của Bachar Houli

Bachar Houli bắt đầu sự nghiệp của mình với Câu lạc bộ bóng đá Essendon, trong AFL năm 2007. Sau khi trải qua hai mùa giải với họ, Houli gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Richmond vào năm 2011. Ở đó, anh ấy đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình.

Bachar nổi tiếng là một hậu vệ tấn công xuất sắc trong sự nghiệp của mình. Anh ấy rất nổi tiếng với kỹ năng xử lý bóng và sút chính xác. Trong suốt sự nghiệp của mình, Bachar đã chơi tổng cộng 232 trận trong 15 mùa giải ở AFL. Houli tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp vào năm 2021.

Thành tích và danh hiệu

Houli đã giành được một số thành tích và danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình. Trong khi cùng với Richmond Houli đã giành được ba chức vô địch vào các năm 2017, 2019 và 2020. Sau khi dẫn dắt đội của mình giành được danh hiệu vào năm 2019, Houli được vinh danh là hậu vệ phòng ngự của Toàn Úc.

QUẢNG CÁO

Anh ấy cũng đã nhận được Giải thưởng Lãnh đạo Cộng đồng Jim Stynes ​​vào năm 2020 để ghi nhận những đóng góp của anh ấy cho cộng đồng rộng lớn hơn. Ngoài bóng đá, Houli còn đóng vai trò là nhân vật có tiếng nói ủng hộ việc thúc đẩy hiểu biết văn hóa nhiều hơn và thúc đẩy sự đa dạng trong xã hội Úc nói chung.

Bachar đã dẫn đầu nhiều sáng kiến ​​khác nhau, nhằm phá vỡ các rào cản giữa các cộng đồng khác nhau. Điều này bao gồm Bachar Houli Cup, một cuộc thi bóng đá dành cho thanh thiếu niên nhằm quy tụ các sinh viên Hồi giáo và không theo đạo Hồi trên khắp nước Úc.

CŨNG ĐỌC: SAI ăn mừng đội khúc côn cầu nữ trẻ Ấn Độ giành cúp châu Á tại NCOE Bengaluru

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *