Ayush Chhikara ký hợp đồng gia hạn 3 năm với Mumbai City FC

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 16 tháng 6 Mumbai City FC hôm thứ Sáu thông báo rằng Ayush Chhikara đã ký hợp đồng gia hạn ba năm với câu lạc bộ, giữ anh ấy ở lại với Islanders cho đến tháng 5 năm 2026.

Sinh ra ở Haryana, Ayush bắt đầu hành trình bóng đá của mình với Reliance Foundation Young Champs trước khi được Mumbai City FC ký hợp đồng vào tháng 10 năm 2020.

Sau khi trải qua năm đầu tiên dưới dạng cho mượn tại Sudeva Delhi trong mùa giải 2020-21, Ayush đã gặp phải một chấn thương đáng tiếc khiến anh phải nghỉ thi đấu trong 12 tháng tới.

Tiền đạo 20 tuổi đã trở lại phong độ khi trở lại đội Islanders, ra mắt đội một ở Durand Cup 2022.

“Khoảng thời gian ở câu lạc bộ này cho đến nay là một cơ hội học hỏi đáng kinh ngạc đối với tôi và tôi rất vui mừng được tiếp tục hành trình của mình với Mumbai City FC. Được trở thành một phần của đội này, được ở bên cạnh những đồng đội tài năng như vậy và được làm việc với một người như Des Buckingham là một đặc ân thực sự,” Ayush cho biết trong một thông cáo báo chí.

QUẢNG CÁO

“Câu lạc bộ đã hỗ trợ tôi vô điều kiện và tôi muốn đền đáp niềm tin của Mumbai City dành cho tôi, ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt mỗi khi tôi đeo huy hiệu,” anh nói thêm.

Ayush đã khẳng định mình là một cầu thủ đáng được chú ý sau chiến dịch giải đấu rất thành công của Islanders ở mùa giải trước, giành được 2022-23 Indian Super League Winners’ Shield với thành tích phá kỷ lục. Anh ấy cũng góp mặt trong đội hình toàn Ấn Độ của Mumbai City FC ở Siêu cúp 2023, nơi anh ấy tỏa sáng rực rỡ, ghi bàn thắng duy nhất trong chiến thắng 1-0 trước Chennaiyin FC.

“Ayush đã làm việc chăm chỉ trong 12 tháng qua, ra mắt và ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên. Anh ấy sở hữu nhiều phẩm chất độc đáo và tích cực đối với một trung vệ trẻ trong nước và là một cầu thủ thú vị với tiềm năng vượt trội,” huấn luyện viên trưởng Des Buckingham của Mumbai City FC cho biết.

“Ayush là một cầu thủ khác đã tin tưởng câu lạc bộ của chúng tôi với sự phát triển của anh ấy trong ba năm tới và tôi rất nóng lòng muốn xem chúng ta có thể cùng nhau đi đến đâu,” anh ấy nói thêm.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *