Astrid Wett vs Alexia Grace ngày, giờ, địa điểm, bản ghi, câu chuyện băng, phát sóng trực tiếp

QUYỀN ANH

Hãy sẵn sàng cho một cuộc đụng độ quyền anh thú vị giữa Astrid Wett và Alexia Grace khi hai ngôi sao mạng xã hội chuẩn bị kết thúc sự cạnh tranh của họ bằng một trận đấu quyền anh và tìm ra ngày giờ của cuộc chiến

Biểu tượng truyền thông xã hội Astrid Wett vừa bắt đầu chương trình khuyến mãi của riêng mình có tên là Wett Promotions, nơi sẽ tổ chức các trận đấu sắp tới.

Astrid Wett vs Alexia Grace lịch thi đấu, ngày, giờ, địa điểm, bản ghi, câu chuyện băng, phát sóng trực tiếp

Ngày thi đấu cho trận đấu sắp tới giữa Astrid Wett vs. Alexia Grace là ngày 29 tháng 7. Cuộc đụng độ thú vị sẽ diễn ra ở London và người hâm mộ có thể xem luồng trực tiếp trên YouTube.

QUẢNG CÁO

Astrid Wett so với Alexia Grace

Hai ngôi sao đã có một cuộc cạnh tranh đang diễn ra trong nhiều tháng nay. Cuộc đụng độ bắt đầu sau khi cặp đấu người Anh đụng độ quyết liệt trong cuộc họp báo KSI vs Joe Fournier.

Gần đây, Astrid Wett, người đang giữ đai tại giải đấu quyền anh KSI Misfits đã lên mạng xã hội để bày tỏ sự tức giận của mình trước sự thăng tiến. Anh ta tức giận vì Misfits Boxing không thể sắp xếp một trận đấu cho anh ta. Ướt nói:

Nó rất nghèo và đáng thất vọng. Tôi cũng có một trận đấu mà người hâm mộ muốn xem với Alexia còn bạn thì không. Tôi cũng đã đề nghị chiến đấu miễn phí, tuyệt đối, tôi sẽ bắt đầu quảng cáo của riêng mình và tự làm điều đó vì tôi không thể được yêu cầu.

Anh ấy tiếp tục bắt đầu quảng cáo của riêng mình chỉ vài ngày sau đó và thông báo về cuộc chiến giữa anh ấy và Alexia Grace trên trang Instagram của anh ấy với chú thích:

Nó đang xảy ra… Để được phát trực tiếp MIỄN PHÍ, bạn đã yêu cầu cuộc chiến này và bạn đã nhận được nó, tôi rất nóng lòng chờ KO. Wett khuyến mãi hãy làm điều này.

“Sẽ có thêm thông tin trong tuần này” – Wett nói thêm

Sự khác biệt về tuổi tác, chiều cao, cân nặng và tầm với của Astrid Wett vs Alexia Grace

Khi so sánh hai võ sĩ, Astrid Wett rõ ràng có lợi thế hơn trong quyền anh và cô ấy cũng có danh hiệu. Astrid rõ ràng là người được yêu thích để giành chiến thắng trong trận đấu. Ngôi sao mạng xã hội này cao 5 feet 2 inch và nặng khoảng 120 lbs (55 Kg). Bây giờ anh ấy 22 tuổi và anh ấy có tầm với khoảng 64 inch.

QUẢNG CÁO

Trong khi đó, trận đấu sắp tới là trận đấu quyền anh chuyên nghiệp đầu tiên của Alexia Grace và cô ấy rõ ràng là người giỏi nhất. Do đó, hầu như không có dữ liệu nào về thống kê người ảnh hưởng. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể kỳ vọng vào sự khác biệt không nhiều giữa chiều cao và cân nặng của người Anh. Người chiến thắng sẽ là người giữ danh hiệu đầu tiên trong Chương trình khuyến mãi Wett mới ra mắt.

ĐỌC C: NG: Ayakashi Triangle Chương 136 ngày phát hành, thời gian, địa điểm để đọc truyện tranh trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *