Artur Beterbiev vs Callum Smith ví, các khoản thanh toán, người chiến thắng và kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ

QUYỀN ANH

Tìm hiểu thêm về Artur Beterbiev vs Callum Smith, diễn ra vào Thứ Bảy ở Canada cùng với ví và người chiến thắng

Beterbiev đã đánh dấu thành tích loại trực tiếp ấn tượng của mình khi đối mặt với Smith. Võ sĩ 38 tuổi đến từ Nga và Canada có thành tích bất bại 19-0 với 19 trận thắng bằng loại trực tiếp. Trong hiệp thứ bảy, Beterbiev có một pha phối hợp mạnh mẽ khiến Smith bất ngờ. Mặc dù Smith có vẻ muốn tiếp tục nhưng huấn luyện viên của anh, Buddy McGirt, đã can thiệp và dừng cuộc chiến. Nhờ chiến thắng của mình, Beterbiev đã kéo dài chuỗi trận thắng KO của mình lên 20-0.

Artur Beterbiev vs Callum Smith Ví, các khoản thanh toán, người chiến thắng, điểm nổi bật và kết quả thẻ chiến đấu đầy đủ

Đáng chú ý, Artur Beterbiev đã giành chiến thắng và nhận được phần thưởng bổ sung, nâng tổng thu nhập của anh lên 1.543.950 USD.

Quảng cáo

Kết quả Artur Beterbiev vs Callum Smith ra sao?

Sau một thời gian ngắn lùi bước vì chấn thương, Artur Beterbiev và Callum Smith cuối cùng đã chạm trán nhau trong trận đấu được nhiều người mong đợi. Ban đầu dự kiến ​​​​vào tháng 8 năm 2023, trận đấu đã được dời lại vì Beterbiev phải phẫu thuật hàm do nhiễm trùng xương. Trong trận đấu hôm thứ Bảy, Beterbiev đã thể hiện sự thống trị của mình, bảo toàn chiến thắng và duy trì thế trận bất bại bằng cách chặn đứng Smith ở phút 2:00 của Hiệp 7.

Quảng cáo

Hiệp 7 chứng kiến ​​​​Beterbiev gây áp lực không ngừng, khiến Smith đánh trúng khung hai lần, đánh dấu lần hạ gục đầu tiên của Smith. Sau chiến thắng của mình, Beterbiev thách đấu Dmitry Bivol, đương kim vô địch hạng nhẹ hạng nặng WBA. Trận thua này là thất bại thứ hai trong sự nghiệp của Smith, sau trận thua trước Canelo Alvarez. Trong khi đó, Beterbiev bảo vệ thành công đai hạng nhẹ WBC/WBO/IBF.

chúng tôi kiểm tra kết quả đầy đủ của thẻ chiến đấu:
  • Artur Beterbiev đánh bại Callum Smith (Vòng 7 KO)
  • Christian Mbilli giành chiến thắng trước Rohan Murdock (TKO vòng 6)
  • Jason Moloney đánh bại Saul Sanchez (114-114, 116-112, 116-112)
  • Imam Khataev đánh bại Michal Ludwiczak (TKO vòng 2)
  • Leila Beaudoin đánh bại Elizabeth Espinoza (78-74, 78-74, 77-75)
  • Wilkens Mathieu giành chiến thắng trước Jose Arias Alvarez (40-36, 40-35, 40-35)
  • Mehmet Unal đánh bại Dragan Lepei (TKO vòng 1)
  • Christopher Guerrero giành chiến thắng trước Sergio Herrera (79-73, 78-74, 78-74)
  • Moreno Fendero đánh bại Victor Hugo Flores (Vòng 1 KO)

Beterbiev và Smith sẽ kiếm được bao nhiêu từ cuộc chiến này?

Tại Quebec, Canada, Top Rank đã giành được suất đấu thầu WBC cho trận đấu rất được mong đợi, đưa ra số tiền khổng lồ là 2.115.000 đô la. Các báo cáo chỉ ra rằng 70% số tiền thắng thuộc về nhà vô địch Beterbiev, 30% còn lại được phân bổ cho người thách đấu Smith. Beterbiev, với tư cách là nhà vô địch, nhận được 1.332.450 USD, trong khi Smith, người thách đấu, kiếm được 571.050 USD. Phần thưởng chiến thắng, tổng cộng là 211.500 USD, là một phần trong số 10% được tiết kiệm.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *