Arina Rodionova là ai, tiểu sử, tuổi tác, chiều cao, gia đình, chồng, xếp hạng quần vợt và giá trị ròng

QUẦN VỢT

Arina Rodionova là ngôi sao quần vợt nữ người Úc vừa làm nên lịch sử khi trở thành tay vợt lớn tuổi nhất góp mặt trong bảng xếp hạng Top 100

Trước thành công mới đạt được, anh đã sa lầy vào một số tranh cãi sau khi Tennis Australia quyết định hạ thấp thành tích của mình

Arina Rodionova là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, chồng, số liệu thống kê, xếp hạng quần vợt và giá trị ròng

Cầu thủ kỳ cựu này chủ yếu chơi ở vị trí thuận tay trái bằng hai tay và cho đến nay đã giành được tổng số tiền thưởng trong sự nghiệp là 2.141.410 USD.

Quảng cáo

Tiểu sử và gia đình của Arina Rodionova

Arina Ivanovna Rodionova là vận động viên quần vợt chuyên nghiệp người Úc gốc Nga sinh ngày 15 tháng 12 năm 1989 tại Tambov, Nga. Rodionova được sinh ra với cha mẹ là Ivan Rodionov và Natalia Rodionova và cô có một chị gái tên là Anastasia Rodionova. Arina xuất thân từ một gia đình yêu thích quần vợt và chị gái cô cũng là cựu vận động viên Olympic và quần vợt. Sự ủng hộ và động viên của cha mẹ đóng vai trò rất quan trọng trong việc định hình sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp của anh.

Tuổi và chiều cao

Arina Rodionova hiện 34 tuổi và cao 1,68 m (5 feet 6 inch).

Sự nghiệp và thành tích quần vợt

Arina Rodionova bắt đầu sự nghiệp quần vợt chuyên nghiệp của mình vào năm 2004 tại ITF Women’s Circuit ở Protvino, Nga. Mặc dù bắt đầu chơi cho Nga nhưng anh ấy đã thay đổi quốc tịch và nhập quốc tịch Úc vào năm 2014. Kết quả là anh ấy trở thành cầu thủ số một của đất nước. Tay vợt nữ xếp thứ 1. Năm sau, ngày 27 tháng 7 năm 2015, cô đứng thứ 41 trên bảng xếp hạng nội dung đánh đôi. Mặc dù vậy, anh ấy chỉ đạt được phần lớn thành công trong phần sau của sự nghiệp và chắc chắn đã chứng tỏ mình là một người nở muộn.

Quảng cáo

Mùa giải đột phá của anh chỉ đến vào năm 2023, khi anh lọt vào 10 trận chung kết ITF Pro Circuit và giành được 7 danh hiệu ở tuổi 33. Đầu năm nay, vào ngày 29 tháng 1 năm 2024, anh đã đạt thứ hạng đĩa đơn cao nhất trong sự nghiệp là số 1. 101 thế giới sau khi đạt vị trí thứ 105 thế giới hồi đầu mùa giải.

Tuy nhiên, chiến thắng gần đây tại giải Thái Lan mở rộng ở Hua Hin đã đưa anh lên vị trí số 1 trong sự nghiệp. 96. Kết quả là anh ấy hiện là tay vợt lớn tuổi nhất được xếp hạng trong top 100 môn quần vợt ở thời kỳ đỉnh cao của mình. 34. Đến nay, anh đã giành được 15 danh hiệu ITF đơn và 42 danh hiệu đôi.

Hôn nhân và chồng

Arina Rodionova kết hôn với Tyrone Vickery vào năm 2015. Tyrone là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trong đội AFL.

Lập trường gây tranh cãi của Tennis Australia

Arina Rodionova gần đây đã vướng vào tranh cãi với Tennis Australia sau khi cơ quan này đánh giá thấp sự đóng góp của cô bất chấp những thành tích xuất sắc và sự cống hiến của cô cho quần vợt Australia. Mọi thứ trở nên vượt quá tầm kiểm soát khi tổ chức từ chối cho cô suất tham dự Giải Úc mở rộng 2024. Arina công khai bày tỏ sự thất vọng và cảm thấy thành tích của mình không nhận được sự công nhận xứng đáng. Và anh ấy làm như vậy là đúng vì anh ấy đã bị từ chối một cách bất công bất chấp những thành tích của anh ấy trong và ngoài sân đấu. Vị trí số 1 trong nước.

Quảng cáo

ĐỌC CŨNG: Ngày và giờ phát hành chương Jinx, phần tiết lộ và địa điểm để đọc trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *