Arantxa Sanchez Vicario cựu tay vợt quần vợt, giá trị tài sản ròng, chồng, bố mẹ, anh trai, tuổi là ai

QUẦN VỢT

Arantxa Sanchez Vicario, cựu ngôi sao quần vợt số 1. 1 Thế giới đang gây chú ý và đây là tất cả những gì bạn cần biết về anh ấy và giá trị tài sản ròng của anh ấy

Arantxa Sanchez Vicario, cựu số một thế giới, gần đây đã thất bại tại tòa án ở Barcelona trong ngày đầu tiên xét xử gian lận khi nói rằng cô tin tưởng chồng cũ sẽ xử lý tài sản.

Cựu vận động viên quần vợt Arantxa Sanchez Vicario là ai, giá trị tài sản ròng năm 2023, chồng, bố mẹ, anh trai, tuổi

Các công tố viên tuyên bố, người phụ nữ 51 tuổi và chồng cũ Josep Santacana bị buộc tội lừa đảo Banque de Luxembourg và bị buộc tội chiếm đoạt tài sản.

Theo các công tố viên, Sanchez Vicario và chồng cũ Josep Santacana bị cáo buộc giấu tài sản để tránh phải trả khoản nợ 7,6 triệu euro (8,14 triệu USD) cho Banque de Luxembourg, cộng với tiền lãi.

Cặp đôi cũ ly thân vào năm 2019 đã phủ nhận các cáo buộc. Nếu bị kết tội, họ có nguy cơ phải ngồi tù tới 4 năm và bị phạt hàng triệu euro.

Tay vợt Tây Ban Nha đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng quần vợt nữ là Sanchez Vicario. Trước khi giải nghệ vào năm 2002, anh đã 1 lần vô địch US Open và 3 lần vô địch Pháp mở rộng. Cô cũng đánh bại huyền thoại Steffi Graf hai lần trong trận chung kết Grand Slam.

Arantxa Sanchez Vicario là ai?

Aránzazu Isabel Mara “Arantxa” Sánchez Vicario, tay vợt người Tây Ban Nha, là cựu số 1 quần vợt. 1 thế giới ở cả nội dung đơn và đôi. Cô sinh ngày 18 tháng 12 năm 1971. Ngôi sao 51 tuổi cao 1,69 m (5 ft 6+1⁄2 in).

Cô kiếm được 17 triệu USD tiền thưởng trong suốt 17 năm sự nghiệp của mình, kết thúc vào năm 2002 và đứng thứ 10 về số tiền thưởng mọi thời đại tại WTA Tour.

QUẢNG CÁO

Giá trị ròng: $0

Ngày sinh: 18/12/1971 (51 tuổi)

Nơi sinh: BarcelonaGiới tính:

nữ giới

Chiều cao: 5 feet 6 inch (1,69 m)

Nghề nghiệp: Vận động viên quần vợt

Quốc tịch: Tây Ban Nha

Gia đình lộn xộn của Arantxa Sanchez Vicario

Cựu tay vợt người Tây Ban Nha Arantxa Sanchez-Vicario đã xuất bản một cuốn hồi ký gây chấn động, trong đó cô khẳng định cha mẹ đã quản lý cô không tốt đến mức khiến cô mất gần 60 triệu USD thu nhập trong sự nghiệp.

QUẢNG CÁO

Gia đình Sanchez-Vicario là hoàng gia quần vợt vào những năm 1990 khi Arantxa, cùng với các anh trai Javier và Emilio, đều thi đấu trong giải đấu.

Chồng của Arantxa Sanchez Vicario là ai và họ có con không?

Cô đã kết hôn hai lần và cuộc hôn nhân đầu tiên của cô diễn ra vào tháng 7 năm 2000 với nhà báo thể thao Juan Vehils chỉ kéo dài một năm thì kết thúc vào năm 2001.

Vào tháng 9 năm 2008, sau đó cô kết hôn với doanh nhân Josep Santacana; họ chào đón hai con, một trai (sinh năm 2011) và một gái (sinh năm 2009). Tuy nhiên, chuyện đó cũng không kéo dài và cặp đôi ly hôn vào năm 2019.

Giá trị ròng của Arantxa Sanchez Vicario là bao nhiêu?

Trong sự nghiệp kéo dài 17 năm của mình, kết thúc vào năm 2002, Sanchez-Vicario kiếm được 17 triệu USD tiền thưởng. Thông qua sự chứng thực, anh ấy đã kiếm được thêm 40 triệu đô la, như đã lưu ý. Forbes nhưng giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy là 0 đô la.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *