Áo Grand Prix (GP) 2023 lịch trình, ngày, giờ IST, phát sóng trực tiếp tại Ấn Độ

Formula 1

Grand Prix Áo 2023 sẽ diễn ra từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7, tìm hiểu ngày giờ IST GP

Tìm hiểu thêm về lịch trình và chi tiết phát trực tuyến của nó.

Grand Prix Áo, đã trở thành một sự kiện thường xuyên trong lịch Công thức 1 vào năm 2014, sẽ là niềm vui ngay lập tức cho khán giả F1 và sẽ diễn ra tại Red Bull Ring ở quê hương của Red Bull từ ngày 30 tháng 6 đến ngày 2 tháng 7.

Mercedes đã thống trị đường đua này trong 9 năm qua, giành chiến thắng ở 5 chặng đua và chứng tỏ ưu thế vượt trội của mình. Max Verstappen đã giành chiến thắng trong cuộc đua Canada cuối cùng, đảm bảo vị trí tốt nhất ở vòng loại. Verstappen, Fernando Alonso và Lewis Hamilton là ba người chiến thắng chức vô địch Công thức 1 đang hoạt động duy nhất trên bục vinh quang.

Max Verstappen đã giành chiến thắng trong cuộc đua trước đó được tổ chức tại Canada, đảm bảo vị trí đầu bảng trong vòng loại. Verstappen, Fernando Alonso và Lewis Hamilton là ba người chiến thắng chức vô địch Công thức 1 đang hoạt động duy nhất trên bục vinh quang.

QUẢNG CÁO

Áo Grand Prix (GP) 2023 lịch trình, ngày, giờ IST, truyền hình trực tiếp ở Ấn Độ xem ở đâu

Max Verstappen hiện dẫn đầu Drivers’ Championship với 195 điểm, tiếp theo là Sergio Perez, đồng đội của anh, ở vị trí thứ hai với 126 điểm. Lewis Hamilton đứng thứ tư với 102 điểm, theo sau là Carlos Sainz Jr. ở số 5 với 68 điểm, và Fernando Alonso của Aston Martin đứng thứ 3 với 117 điểm.

Với tư cách là những người dẫn đầu hiện tại trong cả bảng xếp hạng Người lái xe và Người xây dựng, Red Bull sẽ muốn duy trì sự thống trị của họ. Do tất cả những điều này, dự đoán cho Grand Prix Áo 2023 sắp tới hiện đang ở mức cao nhất. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về lịch trình:

Lịch thi đấu Grand Prix Áo 2023

ngày 30 tháng 6

  • Thực hành 1: 5:00 chiều đến 6:00 chiều IST
  • Vòng loại: 8:30 tối đến 9:30 tối IST

ngày 01 tháng 7

  • Sprint Kick: 3:30 chiều đến 4:14 chiều IST
  • Nước rút: 8:00 tối đến 8:30 tối IST

2 tháng 7

QUẢNG CÁO

  • Cuộc đua: 6:30 chiều IST

Làm cách nào để xem Grand Prix Áo 2023 ở Ấn Độ?

Thật không may, Grand Prix của Áo sẽ không được phát sóng trên bất kỳ kênh nào ở Ấn Độ, điều này sẽ khiến những người hâm mộ Công thức 1 của Ấn Độ thất vọng. Đối với người xem Ấn Độ, F1 TV Pro là nền tảng duy nhất cung cấp quyền truy cập để phát trực tiếp sự kiện được chờ đợi nhiều này. Điều này có nghĩa là để xem tất cả các pha hành động thú vị của Grand Prix Áo, người xem sẽ phải dựa vào dịch vụ phát trực tuyến này.

CŨNG ĐỌC: Phóng viên WSJ Sabrina Siddiqui tiểu sử, gia đình, cha mẹ, cha, chồng, nguồn gốc, tôn giáo, Twitter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *