Ankita Raina, Rutuja Bhosale trong số bốn người Ấn Độ nhận thẻ đặc biệt cho Giải quần vợt mở rộng L&T Mumbai

QUẦN VỢT

Mumbai, ngày 1 tháng 2: Với mục đích mang lại cơ hội thi đấu và cạnh tranh đẳng cấp thế giới cho các tay vợt Ấn Độ, Ankita Raina, Sahaja Yamalapalli và Rutuja Bhosale, ba tay vợt nữ hàng đầu của Ấn Độ và thiếu niên đầy triển vọng Vaishnavi Adkar, đến từ Maharashtra, đã được trao giải đơn. rút bài đặc biệt chính tại Giải quần vợt L&T Mumbai Open 125K WTA Series, được tổ chức bởi Hiệp hội Quần vợt Sân cỏ Bang Maharashtra (MSLTA) và Câu lạc bộ Cricket Ấn Độ (CCI)

Trao đổi với báo giới hôm thứ Năm, thành viên Ban tổ chức, ông. Sanjay Khandare và Mr. Pravin Darade cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mang sự kiện đẳng cấp thế giới này trở lại Ấn Độ với mục đích mang đến sự cạnh tranh đẳng cấp thế giới cho người chơi của chúng tôi. Chúng tôi cũng cảm ơn Nhà tài trợ của chúng tôi, L&T, đã ủng hộ và hỗ trợ quần vợt nữ trong nước. Tôi chắc chắn rằng việc có một sự kiện lớn như vậy vào đầu năm sẽ giúp người chơi của chúng tôi nâng cao vị thế và tham gia các sự kiện cấp cao hơn trên toàn cầu.”

“Người chơi của chúng tôi không thể chơi các sự kiện cấp cao như vậy vì nhiều lý do và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định tổ chức sự kiện này ở đây để ít nhất 8 đến 10 người Ấn Độ có cơ hội kiếm được điểm WTA có giá trị và từ đó cải thiện thứ hạng thế giới của họ. . ,” ông Khandare và ông Darade nói thêm.

Ông Prashant Sutar, Chủ tịch MSLTA, cảm ơn Chính phủ Maharashtra vì đã tiếp tục hỗ trợ. “Chúng tôi rất biết ơn Chính phủ Maharashtra vì sự hỗ trợ của họ cho quần vợt, với sự hỗ trợ của họ, chúng tôi đã có thể tổ chức các sự kiện ATP tour, các trận đấu Davis Cup, ATP Challengers và các sự kiện WTA 125 Series.”

Quảng cáo

Ông nói thêm: “Với sự hỗ trợ của chính phủ, chúng tôi đã khởi động dự án Lakshyaveh dành cho người chơi Maharashtra. Theo sáng kiến ​​này, chúng tôi đã hợp tác với Học viện JC Ferrero để thành lập một học viện quần vợt đẳng cấp thế giới ở Pune.”

Ông Bharat Oza, Chủ tịch MSLTA, cho biết: “Trong năm 2023-2024, MSLTA đã tổ chức các giải đấu quốc tế trị giá hơn ₹3,5 crores ở các hạng mục nam và nữ ở Solapur, Navi Mumbai, Nagpur, Pune và Mumbai. Đây là mức cao nhất so với bất kỳ hiệp hội nào ở Ấn Độ. Đóng góp của MSLTA cho quần vợt Ấn Độ là rất lớn và L&T Mumbai Open là sự kiện quần vợt lớn nhất trong Lịch Ấn Độ năm nay.”

Ông Sanju Kothari, Thành viên EC kiêm Chủ tịch Tiểu ban Quần vợt của Câu lạc bộ Cricket Ấn Độ, nói thêm: “Thật vinh dự cho CCI khi một lần nữa được tổ chức sự kiện danh giá tầm cỡ thế giới này. Chúng tôi đã đảm bảo các cơ sở chơi game đẳng cấp thế giới. CCI vừa xây dựng các sân tennis của mình theo tiêu chuẩn do WTA đặt ra và chúng tôi cũng đã xây dựng một Tòa án Trung tâm với yêu cầu về chỗ ngồi cho 1000 người.”

“Chúng tôi xin cảm ơn Chủ tịch, Ủy ban và các thành viên của chúng tôi vì đã hỗ trợ sự kiện này. CCI luôn đi đầu trong việc quảng bá thể thao và chúng tôi hy vọng những người yêu thích quần vợt trong thành phố sẽ được thưởng thức các trận đấu quần vợt đẳng cấp thế giới suốt cả tuần,” ông Kothari nói thêm.

Quảng cáo

Ông Sunder Iyer, Hon. Thư ký MSLTA đã thông báo rằng Vòng loại của sự kiện sẽ diễn ra vào cuối tuần (ngày 3 và 4 tháng 2) trong khi các trận đấu chính sẽ bắt đầu vào Thứ Hai ngày 5 tháng 2 với trận chung kết được tổ chức vào Chủ nhật ngày 11 tháng 2.

“Một nhóm quốc tế gồm 10 quan chức do giám sát Grand Slam Kerrilyn Kramer, đến từ Australia, dẫn đầu sẽ làm việc tại sự kiện này. Ông Sheetal Iyer đến từ Ấn Độ sẽ làm trọng tài cho sự kiện này trong khi Leena Nageshkar sẽ là người điều hành sự kiện này”, ông Iyer cho biết.

Ông Iyer nói thêm: “Ngoài L&T, chúng tôi xin cảm ơn MMRDA (Cơ quan Phát triển Khu vực Thủ đô Mumbai); Sở thể thao; CIDCO; MHADA (Cơ quan Phát triển Khu vực và Nhà ở Maharashtra); Nhà cung cấp y tế chính thức, Bệnh viện Sir HN Reliance Foundation; Đối tác Nước tăng lực Enerzal; Đối tác Aqua Amrete Low Deuterium Water; và Đối tác phát thanh chính thức của Radio City.

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *