Ange Postecoglou là ai, lương Tottenham, chi tiết hợp đồng, lối chơi, chiến thuật, đội hình

BÓNG ĐÁ

Đội bóng của Premier League, Tottenham Hotspur cuối cùng đã bổ nhiệm huấn luyện viên người Úc Ange Postecoglou làm huấn luyện viên mới của họ, hãy tìm hiểu thêm về thời hạn hợp đồng, mức lương, thu nhập, sự nghiệp, các câu lạc bộ trước đây, thành tích danh hiệu của ông ấy

Sau nhiều tháng tìm kiếm người thay thế Antonio Conte kể từ tháng 3, Tottenham cuối cùng cũng đã bổ nhiệm được HLV mới.

Ange Postecoglou Tottenham là ai Lương, chi tiết hợp đồng, lối chơi, chiến thuật, đội hình, thống kê

Khi Conte vắng mặt, Spur đã phải trải qua quãng thời gian tạm thời đáng thất vọng với Cristian Stellini và Ryan Mason trong vai trò tạm quyền.

Tottenham Hotspurs đã bổ nhiệm Ange Postecoglou làm huấn luyện viên mới của họ

Postecoglou, người đã dẫn dắt Celtic trước khi đảm nhận vai trò mới, đã giành được chức vô địch Giải Ngoại hạng Scotland lần thứ hai liên tiếp trong mùa giải này. Đó là cú ăn ba trong nước thứ năm của Celtic trong bảy mùa giải. Người đàn ông 57 tuổi này đã gây ấn tượng với tất cả mọi người trong bóng đá Scotland khi giúp đội bóng của ông giành được sáu danh hiệu quốc nội chỉ trong hai năm.

Trước khi được bổ nhiệm, Postecoglou đã được liên hệ với một số công việc ở Premier League như Leeds United và Leicester City trong những tháng gần đây. Tuy nhiên, sau khi mục tiêu trước đó Arne Slot quyết định đầu quân cho Feyenoord, Spurs ngay lập tức chuyển sự chú ý sang Postecoglou.

QUẢNG CÁO

Cuối cùng, Spurs đã quyết định sử dụng Postecoglou vì phong cách tấn công mở rộng của anh ấy tại Celtic. Câu lạc bộ cho đến nay đã tìm kiếm những huấn luyện viên thiên về phòng thủ hơn trong nhiều năm và họ đang tìm kiếm một sự thay đổi.

Thời hạn hợp đồng của Ange Postecoglou Tottenham

Postecoglou đã ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm với Tottenham, hợp đồng này sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. Thời hạn của hợp đồng cho thấy câu lạc bộ đặt niềm tin vào tân huấn luyện viên nhiều như thế nào. Trước khi đảm nhận vai trò mới, cầu thủ người Úc chỉ làm việc theo hợp đồng ngắn hạn và luân chuyển quanh Scotland.

Postecoglou ban đầu ký hợp đồng kéo dài một năm khi lần đầu tiên gia nhập Celtic vào tháng 6 năm 2021. Bất chấp việc phải đối mặt với những lời chỉ trích, anh ấy vẫn kiên trì và giúp Celtic giành được Cúp Liên đoàn Scotland và Giải Ngoại hạng Scotland trong mùa giải đầu tiên của mình. Sau đó, anh ấy lặp lại cú đúp tương tự trong mùa giải 2022/23 vừa kết thúc và sau đó thêm cả Cúp Scotland.

Thu nhập của Ange Postecoglou tại Tottenham

Cho đến nay, chi tiết chính xác về tiền lương và thu nhập của Postecoglou tại Tottenham vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, Postecoglou chắc chắn sẽ kiếm được nhiều hơn mức lương của anh ấy ở Celtic. Postecoglou được cho là kiếm được khoảng 2,2 triệu bảng Anh (2,8 triệu USD) mỗi năm với Celtic vào mùa giải 2022/23.

Kỷ lục giành cúp Ange Postecoglou

Postecoglou có thành tích danh hiệu ấn tượng trong suốt sự nghiệp khi giành được 21 danh hiệu ở cấp câu lạc bộ và quốc tế.

Đưa ra dưới đây là danh sách đầy đủ của tất cả các danh hiệu giành được trong sự nghiệp của mình cho đến nay:

QUẢNG CÁO

Câu lạc bộ/Quốc gia Tiêu đề
Nam Melbourne NSL Premier League (1997-98)
Nam Melbourne Giải vô địch NSL (1997-98)
Nam Melbourne Giải vô địch NSL (1998-99)
Nam Melbourne Giải vô địch các câu lạc bộ châu Đại Dương (1999)
Úc U17 Giải vô địch OFC U17 (2001)
Úc U20 Giải vô địch OFC U20 (2001)
Úc U20 Giải vô địch OFC U20 (2002)
Úc U17 Giải vô địch OFC U17 (2003)
Úc U17 Giải vô địch OFC U17 (2005)
Úc U20 Giải vô địch OFC U20 (2005)
Úc U20 Giải U19 Đông Nam Á (2006)
Tiếng gầm của Brisbane Giải ngoại hạng A (2010-11)
Tiếng gầm của Brisbane Giải vô địch quốc gia (2010-11)
Tiếng gầm của Brisbane Giải vô địch quốc gia (2011-12)
Châu Úc Cúp bóng đá châu Á (2015)
Yokohama F. Marinos Giải J1 (2019)
người Celt Cúp Liên đoàn Scotland (2021-22)
người Celt Giải Ngoại hạng Scotland (2021-22)
người Celt Cúp Liên đoàn Scotland (2022-23)
người Celt Giải Ngoại hạng Scotland (2022-23)
người Celt Cúp Scotland (2022-23)

Về mặt chiến thuật, Postecoglou thường gắn liền với sơ đồ 4-3-3, hệ thống mà ông đã sử dụng trong hơn 80% số trận của mình trong hai mùa giải qua với tư cách là huấn luyện viên của gã khổng lồ Scotland Celtic nhưng ông đã linh hoạt trong suốt sự nghiệp của mình. mặc dù vậy, và đã chơi với các đội hình khác nhau trong các công việc khác nhau.

Đội bóng của Postecoglou được biết đến với khả năng kiểm soát bóng và họ đã được khen ngợi về khả năng di chuyển linh hoạt và phong cách chuyền ngắn.

CŨNG ĐỌC: Trent Boult cam kết chơi cho New Zealand bất chấp hết hạn hợp đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *