Andy Murray vào chung kết Surbiton Challenger

QUẦN VỢT

Surbiton (Anh), ngày 11 tháng 6 Andy Murray tiến vào trận chung kết Surbiton Challenger sau khi đánh bại đương kim vô địch Jordan Thompson 7-6(5), 6-3 trong bốn trận cuối cùng, tại đây.

Scot đã tìm thấy nhịp điệu ngay từ đầu, vượt lên dẫn trước 3-0 sớm. Tay vợt người Úc đã tập hợp lại để buộc phải có một loạt tie-break nhưng sự ổn định và khả năng bao phủ toàn sân của Murray đã giúp anh vượt qua Thompson trong các set liên tiếp vào thứ Bảy.

Mặc dù giao bóng cho trận đấu với tỷ số 5–2, Murray đã bị bẻ giao bóng trước khi kết thúc trận bán kết ở trận tiếp theo để thiết lập cuộc đụng độ với Jurij Rodionov người Áo.

Hạt giống số hai Murray đang hướng tới danh hiệu Challenger thứ hai trong năm sau khi anh giành chiến thắng trong sự kiện ATP Challenger Tour 175 vào tháng trước tại Aix-en-Provence, Pháp, nơi anh đánh bại Tommy Paul trong trận chung kết.

Nếu Murray, 36 tuổi, lên ngôi vô địch, anh ấy sẽ trở thành người chiến thắng trên sân cỏ lâu đời nhất trong lịch sử Challenger (từ năm 1978). Anh ấy đang đấu thầu để trở thành tay vợt thứ sáu giành được danh hiệu Challenger trên sân đất nện và sân cỏ trong cùng một mùa giải.

QUẢNG CÁO

Tay vợt số 134 thế giới Rodionov thắng Zizou Bergs người Bỉ 6-2, 6-4 sau khi thắng 25 trên 30 điểm giao bóng một.

Rodionov, người sáu lần vô địch Challenger, đã không thua set nào trong tuần này và sẽ hướng tới danh hiệu đầu tiên trên sân cỏ. Tay vợt 24 tuổi sẽ trở thành người Áo đầu tiên giành danh hiệu Challenger trên sân cỏ.

Mùa trước, Murray đã đánh bại Rodionov 6-2, 6-4 trên chính sân đấu mà họ sẽ gặp nhau vào chiều Chủ nhật.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *