Andy Murray sẽ thi đấu tại Giải vô địch ATP Chu Hải vào tháng 9

QUẦN VỢT

Chu Hải (Trung Quốc), ngày 15 tháng 6 Nhà vô địch Wimbledon kép Andy Murray đã xác nhận anh sẽ trở lại Trung Quốc để thi đấu tại Giải vô địch ATP Chu Hải 2023 vào tháng 9.

Người ba lần vô địch major sẽ cùng đồng hương vô địch US Open và cựu số 1 thế giới Daniil Medvedev tại Giải vô địch Chu Hải 2023 diễn ra từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 26 tháng 9.

Sự kiện ATP Tour 250 đánh dấu lần thứ hai Murray đến Chu Hải. Tân Hoa Xã đưa tin, Murray đã giành được danh hiệu này trong phiên bản khai mạc của giải đấu vào năm 2019.

Murray nói: “Thật tuyệt khi được chơi quần vợt ở Trung Quốc một lần nữa và tôi thực sự mong chờ được trở lại thi đấu tại Trung tâm Quần vợt Quốc tế Hengqin.

QUẢNG CÁO

“Tôi thực sự rất thích chuyến thăm cuối cùng của tôi đến Chu Hải. Đó là một thành phố xinh đẹp và một thành phố tuyệt vời với những người hâm mộ tuyệt vời. Tôi mong được gặp tất cả các bạn vào tháng 9,” anh ấy nói thêm.

Tay vợt 35 tuổi người Scotland đã vượt qua chấn thương hông đe dọa đến sự nghiệp để tái khẳng định mình là một trong những tay vợt xuất sắc nhất thế giới. Tay vợt giành 46 danh hiệu ATP Tour giành danh hiệu ATP Tour Challenger tại Surbiton để vươn lên vị trí thứ 44.

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này là từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *