Andy Murray rút lui khỏi Roland Garros để ưu tiên Wimbledon

QUẦN VỢT

New Delhi, ngày 21 tháng 5 Số cũ. Tay vợt người Anh số 1 Andy Murray đã rút khỏi giải Pháp mở rộng để tăng cường chuẩn bị cho mùa giải sân cỏ trước Wimbledon, bắt đầu vào ngày 3 tháng 7.

Eurosport đưa tin, tên của cựu tay vợt từng vào chung kết giải Pháp mở rộng hiện đã bị xóa khỏi danh sách đăng ký trên trang web của Roland-Garros.

Trước đó, giải thích về suy nghĩ của mình tại Roland Garros, Murray cho biết anh hy vọng sẽ được thi đấu ở giải Grand Slam thứ hai trong năm và nói: “Tôi muốn thi đấu, chỉ vì không biết liệu mình có còn cơ hội thi đấu nữa hay không. một lần nữa. Mặc dù tôi cảm thấy phù hợp và khỏe mạnh, nhưng tôi muốn thử nó.”

Thành tích tốt nhất của tay vợt ba lần giành Grand Slam tại sự kiện này là trận thua năm 2016 trước Novak Djokovic trong trận chung kết.

QUẢNG CÁO

Tay vợt người Anh, người đang cố gắng đưa sự nghiệp của mình trở lại đúng hướng sau cuộc phẫu thuật hông lớn vào năm 2018, đã tham gia các giải đấu sân đất nện mùa này ở Monte Carlo, Madrid và Giải Ý mở rộng để chuẩn bị cho một giải đấu tiềm năng ở Pháp, nhưng đã bị loại ở vòng đầu tiên. thất bại ở cả ba sự kiện.

Anh ấy đã đánh bại Tommy Paul trong trận chung kết của sự kiện ATP Challenger ở Aix-en-Provence vào đầu tháng 5 để giành danh hiệu đầu tiên ở bất kỳ cấp độ nào kể từ năm 2019. Nhưng sau đó là thất bại tan nát trước Wawrinka tại Bordeaux Challenger.

Murray là tên tuổi lớn mới nhất rút khỏi các giải chuyên nghiệp trên sân đất nện, sau Rafael Nadal và Nick Kyrgios.

Giải Pháp mở rộng, giải Grand Slam thứ hai trong năm, diễn ra từ ngày 28 tháng 5 đến ngày 11 tháng 6.

QUẢNG CÁO

– IANS

cs

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *