Analicia Chaves hay còn gọi là Ana Montana LaMelo Ball bạn gái là ai, tiểu sử, tuổi, lịch sử hẹn hò, Instagram

NBA

Analicia Chaves là một người mẫu và người có ảnh hưởng nổi tiếng của Mỹ, biết tiểu sử và tuổi tác của cô ấy

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Ana Montana, còn được gọi là Analicia Chaves, gần đây đã tiết lộ rằng cô ấy thích LaMelo Ball, một ngôi sao NBA. Cặp đôi đã yêu nhau được hơn một năm và chia sẻ tình yêu của họ với cả thế giới trên Instagram.

Analicia Chaves hay còn gọi là bạn gái Ana Montana LaMelo Ball là ai, tiểu sử, tuổi, tên thật, lịch sử hẹn hò, Instagram

Trên tài khoản Instagram của mình, Montana đã đăng một bức ảnh dễ thương của cô ấy với Ball, kèm theo chú thích có nội dung: “The One”. Đáp lại bài đăng của anh ấy, cầu thủ bóng rổ tài năng đã viết: “1 trên 1 😘🛸💕” trên Instagram của chính anh ấy. Rõ ràng là rất xúc động, Montana đã không kìm nén được xúc động và bình luận: “I love you 💕😍🥰”.

Thông qua các bức ảnh trên Instagram, mối quan hệ của họ – trước đây là một bí mật – giờ đã chính thức được công khai. Họ đã trao đổi một số tin nhắn cảm động trong các cuộc trò chuyện trực tuyến và tiết lộ những giai thoại ám chỉ tình yêu của họ dành cho nhau. Trong vài tháng qua, mối quan hệ của họ ngày càng bền chặt và cam kết của họ với nhau đã trở nên rõ ràng hơn đối với những người theo dõi họ.

Hiện tại mọi chuyện đã được công khai, mọi người đang đồn đoán liệu cặp đôi sẽ kết hôn hay xuất hiện cùng nhau trước công chúng. Vì tất cả những điều này, Analicia Chaves đã trở thành một chủ đề thảo luận phổ biến, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về cô ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Analicia Chaves là ai?

Analicia Chaves là người mẫu kiêm người ảnh hưởng nổi tiếng trên Instagram. Cô ấy đã được đưa tin kể từ khi cô ấy chính thức công khai mối quan hệ của mình với cầu thủ NBA LaMelo Ball.

QUẢNG CÁO

Anh sinh ngày 9 tháng 10 năm 1989 tại New Bedford, Massachusetts. Nhiều người còn gọi cô là Ana Montana.

Hiện tại, Analicia Chaves đang hẹn hò với cầu thủ NBA LaMelo Ball. Trước Ball, cô từng hẹn hò với nhiều tên tuổi nổi tiếng như Axel Witsel, Karim Bezema, rapper Nate Maloley.

Bây giờ anh ấy 33 tuổi.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ana_montana (@analicia__chaves)

sự nghiệp của anh ấy

Analicia Chaves bắt đầu sự nghiệp người mẫu từ năm 2012 với tư cách là một người làm việc tự do. Tuy nhiên, sau đó anh được liên kết với Louis Model Management. Khi sự nổi tiếng của cô ngày càng tăng, cô bắt đầu xuất hiện trong nhiều video ca nhạc và tạp chí.

QUẢNG CÁO

Được biết, anh xuất hiện cùng với Rick Ross, Flo Rida và các diễn viên nổi tiếng khác trong các video ca nhạc. Anh cũng đã từng xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng như Smooth và Vibe. Ngoài ra, cô còn là đại sứ thương hiệu chính thức cho thương hiệu Fashion Mova.

Ngoài ra, Analicia Chaves cũng là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và có một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội. Anh ấy cũng đã được liên kết với công ty sáng tạo The Ace Experience với tư cách là người có ảnh hưởng.

CŨNG ĐỌC: Sinh viên đại học Shraddha Satheesh Amal Jyothi là ai, nguyên nhân cái chết, tin tức vụ án, tiểu sử, tuổi tác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *