Ấn Độ U17 vs Augsburg U17 lịch thi đấu, ngày giờ, vòng 11, địa điểm thi đấu

BÓNG ĐÁ

Đội U17 Ấn Độ chuẩn bị đối đầu với FC Augsburg U17 trong trận đấu tập thứ ba tại Đức, hãy kiểm tra ngày, giờ thi đấu và tất cả các thông tin chi tiết khác.

Gần đây, đội U-17 Ấn Độ đã giành chiến thắng cách biệt trước SSV Reutlingen trong một trận đấu tập của họ.

Lịch thi đấu, ngày giờ, trận đấu, vòng 11, địa điểm thi đấu bóng đá U17 Ấn Độ vs Augsburg U17

Đội tuyển U-17 nam Quốc gia Ấn Độ sẽ đấu với U-17 FC Augsburg tại Augsburg, Đức, vào Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 năm 2023 như một phần của trận đấu tập.

Trận đấu sắp tới sẽ là trận đấu tập thứ ba của Ấn Độ khi họ trải qua trại chuẩn bị ở Đức.

U-17 Ấn Độ trải qua một trại huấn luyện mở rộng

Đội U-17 Ấn Độ hiện đang trải qua đợt huấn luyện mở rộng để chuẩn bị cho Giải vô địch bóng đá U-17 châu Á sắp tới. Giải đấu rất được mong đợi sẽ diễn ra vào tháng tới tại Thái Lan. Trước khi đến Stuttgart, Đức vào ngày 16/5, đội Ấn Độ đã cắm trại ở Tây Ban Nha trong một tháng.

QUẢNG CÁO

Kể từ khi đến, Ấn Độ đã chơi hai trận ở Stuttgart. Họ đã thi đấu với sự kết hợp của các cầu thủ U-16 và U-19 của VFB Stuttgart (1-3) và U-16 SSV Reutlingen (6-1).

Trước trận đấu sắp tới, huấn luyện viên trưởng Ấn Độ Bibiano Fernandes cho biết:

Chúng tôi có vài ngày để tập luyện sau trận đấu cuối cùng và chúng tôi đã sẵn sàng cho hai trận đấu cuối cùng tại Đức”.

Sau hai trận đấu ở Stuttgart, Blue Colts đã đến Augsburg để hoàn thành tuần huấn luyện cuối cùng ở Đức. Đội cũng đã tham dự một số trận đấu Bundesliga.

Fernandes chia sẻ:

Chúng tôi đã có một thời gian hiệu quả ở Đức. Cơ sở vật chất được cung cấp rất tuyệt, và các cầu thủ đã học được rất nhiều điều từ các buổi huấn luyện khác nhau do huấn luyện viên đưa ra ở Stuttgart”.

Thời gian bắt đầu U-17 Ấn Độ vs FC Augsburg U-17

Trận đấu sắp tới giữa U-17 Ấn Độ vs FC Augsburg U-17 sẽ bắt đầu lúc 8:30 tối IST. Trước trận đấu, các cầu thủ U-17 Ấn Độ đã đến Augsburg vào thứ Năm, và sẽ chơi trận đầu tiên với đội chủ nhà vào hôm nay.

Huấn luyện viên trưởng Fernandes, chia sẻ:

QUẢNG CÁO

Augsburg chắc chắn là một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở châu Âu và chúng tôi kỳ vọng đội U-17 của họ cũng đạt tiêu chuẩn rất cao. Đây sẽ là một trận đấu hay, nhưng các cầu thủ đang tiến bộ mỗi ngày.”

Trận đấu sẽ diễn ra tiếp theo

Sau trận đấu với Augsburg, Blue Colts sẽ rời Đức và đến Thái Lan. Họ chỉ có hai tuần trước VCK U17 châu Á để tập luyện và thích nghi nhiều hơn. Đội tuyển Ấn Độ nằm ở bảng D và sẽ đối đầu với Việt Nam (17/6), Uzbekistan (20/6) và Nhật Bản (23/6).

Ấn Độ U-17 XI Dự đoán: Pranav Sundarraman (GK), Dhanajit Ashangbam, Mukul Panwar (C), Pramveer, Faizan Waheed, Akash Tirkey, Prachit Gaonkar, Rohen Singh, Gogocha Chungkham, Lemmet Tangvah, Shashwat Panwar.

CŨNG ĐỌC: Kailash Kher mất bình tĩnh tại chức năng Khelo Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *