Ấn Độ cùng UAE, Mal es, Trung Quốc ở Vòng loại AFC U-23 Asian Cup

BÓNG ĐÁ

Kuala Lumpur, (Malaysia), ngày 25 tháng 5 Đội tuyển bóng đá nam U-23 Ấn Độ đã được bốc thăm cùng với Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Maldives và Trung Quốc ở Bảng G của Vòng loại Cúp bóng đá U-23 châu Á Qatar 2024 sau khi lễ bốc thăm chính thức được tổ chức tại Nhà Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC), tại đây vào Thứ Năm.

Bảng G của Vòng loại sẽ được tổ chức bởi Trung Quốc từ ngày 6 đến ngày 12 tháng 9.

Bảng A của Vòng loại, sẽ diễn ra từ ngày 4 đến ngày 12 tháng 9 năm nay, sẽ chứng kiến ​​các đội chủ nhà Jordan, Syria, Oman và Brunei Darussalam tranh một vé tự động vào Vòng chung kết.

Bảng B sẽ chứng kiến ​​​​các nhà vô địch năm 2020 Hàn Quốc (Chủ nhà), Myanmar, Cộng hòa Kyrgyzstan và Qatar tiếp Việt Nam (H), Singapore, Yemen và Guam trong khuôn khổ của Bảng C.

Nhật Bản, nhà vô địch năm 2016, được yêu thích ở bảng D với Bahrain (H), Palestine và Pakistan là những đối thủ của họ trong khi nhà vô địch năm 2018 là Uzbekistan (Chủ nhà), Cộng hòa Hồi giáo Iran, Hồng Kông, Trung Quốc và Afghanistan được bốc thăm ở Bảng E.

Bảng F sẽ chứng kiến ​​đội vô địch năm 2013 là Iraq, Kuwait (Chủ nhà), Timor-Leste và Macau đối đầu với Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ấn Độ, Maldives và chủ nhà Trung Quốc PR và các đội Nhóm G.

QUẢNG CÁO

Chủ nhà Thái Lan đứng đầu bảng H cùng với Malaysia, Bangladesh và Philippines cũng nhắm đến một suất vào VCK trong khi bảng I sẽ có Australia, Tajikistan (Chủ nhà), Lào và CHDCND Triều Tiên.

Đương kim vô địch Saudi Arabia (H), Campuchia, Lebanon và Mông Cổ được xếp vào bảng J trong khi ba đội ở bảng K sẽ là cuộc chiến giữa Turkmenistan, Indonesia (Chủ nhà) và Đài Bắc Trung Hoa.

Lễ bốc thăm có 43 đội được chia thành 10 nhóm bốn người và một nhóm ba người. Mỗi bảng sẽ được thi đấu tại một địa điểm tập trung theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, với 11 đội nhất bảng và 4 đội nhì có thành tích tốt nhất sẽ giành quyền tham dự VCK U-23 châu Á 2024 tại Qatar.

Họ sẽ cùng với Qatar, đội đã tự động được tư cách là chủ nhà, để lọt vào vòng 16 đội cuối cùng tham dự giải đấu, sẽ diễn ra từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5 năm 2024.

AFC Qatar U-23 Asian Cup cũng sẽ là vòng loại cho giải bóng đá nam Thế vận hội tại Paris 2024. Ba đội đứng đầu sẽ giành quyền trực tiếp tham dự Thế vận hội với tư cách là đại diện của AFC, trong khi đội thứ tư có thành tích tốt nhất sẽ tham dự AFC- Vòng loại trực tiếp CAF.

Vòng chung kết Cúp bóng đá châu Á U23 Qatar 2024 dự kiến ​​diễn ra từ ngày 15 tháng 4 đến ngày 3 tháng 5 năm 2024.

QUẢNG CÁO

Ấn Độ sẽ cố gắng lần đầu tiên lọt vào giải đấu cuối cùng.

(Bài viết này từ nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *