Ấn Độ chuẩn bị bốc thăm Vòng 2 cho Giải đấu vòng loại Olympic nữ châu Á

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 16 tháng 5 Đội tuyển bóng đá nữ Ấn Độ đã được xếp vào Nhóm 4 cùng với Iran và CHDCND Triều Tiên để bốc thăm chia bảng Vòng 2 Giải đấu vòng loại Olympic nữ của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) sẽ diễn ra từ ngày 23 tháng 10 đến ngày 1 tháng 11 . Năm nay.

Tổng cộng có 12 đội sẽ tham gia lễ bốc thăm và sẽ được chia thành ba bảng trong lễ bốc thăm sẽ được tiến hành tại AFC House ở Kuala Lumpur, Malaysia vào thứ Năm (18 tháng 5).

Lĩnh vực này bao gồm bảy đội chiến thắng trong nhóm từ Vòng 1 của vòng loại và năm đội hạt giống cao nhất, những người sẽ tự động tạm biệt Vòng 2.

Uzbekistan (Bảng A), Cộng hòa Hồi giáo Iran (Bảng B), Việt Nam (Bảng C), Thái Lan (Bảng D), Philippines (Bảng E), Đài Bắc Trung Hoa (Bảng F) và Ấn Độ (Bảng G) vượt qua Vòng 1, diễn ra từ ngày 1 đến ngày 11 tháng 4 năm 2023, cùng với các ông lớn Australia, Trung Quốc, CHDCND Triều Tiên, Nhật Bản và Hàn Quốc trong hành trình đến Paris, AFC cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba.

Mỗi bảng sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm tại một trong ba địa điểm trung tâm – Australia, Trung Quốc hoặc Uzbekistan. Ba Hiệp hội Thành viên Chủ nhà (MA) này sẽ được chia thành các nhóm riêng biệt.

QUẢNG CÁO

Bốn đội – ba đội nhất bảng và đội nhì bảng có thành tích tốt nhất – sau đó sẽ tiến vào Vòng 3 để thi đấu hai cặp đấu sân nhà và sân khách, dự kiến ​​vào ngày 24 và 28 tháng 2 năm 2024, với đội thắng chung cuộc giành hai suất dành cho châu Á tại Giải bóng đá nữ Olympic Paris 2024. Phiên bản Olympic 2020 tại Tokyo chứng kiến ​​chủ nhà Nhật Bản bị loại ở vòng tứ kết trước Thụy Điển, trong khi Australia đứng thứ tư sau khi suýt để mất huy chương đồng vào tay Hoa Kỳ.

Cách chúng được thu thập để bốc thăm:

Nhóm 1: Úc, Nhật Bản, Trung Quốc

Nhóm 2: Hàn Quốc, Việt Nam, Đài Bắc Trung Hoa

Nhóm 3: Thái Lan, Philippines, Uzbekistan

Nhóm 4: Ấn Độ, IR Iran, CHDCND Triều Tiên

QUẢNG CÁO

– IANS

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *