Amouranth vs Mayich La Velada Del Ano 3 lịch thi đấu quyền anh, ngày, giờ, vé, địa điểm, phát trực tiếp

QUYỀN ANH

Kiểm tra thời gian và địa điểm xem Amouranth vs Mayich, đồng thời tìm hiểu về ngày giờ, trận đấu trực tiếp của La Velada Del Ano 3

Một số người có ảnh hưởng nổi tiếng nhất sẽ thi đấu với nhau trong các trận đấu quyền anh tại sự kiện này. Cuộc thi sắp tới sẽ có sự góp mặt của các võ sĩ có cân nặng, chiều cao và kỹ thuật chiến đấu khác nhau. Phiên bản thứ ba của cuộc thi cũng sẽ bao gồm các nhà sản xuất nội dung quốc tế nổi tiếng cạnh tranh trong trận đấu.

Lĩnh vực thí sinh năm nay có vẻ cũng thú vị không kém, với những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội chuẩn bị thi đấu trên võ đài quyền anh.

Vào ngày 1 tháng 7, tại Madrid, Tây Ban Nha, Ibai, một đài truyền hình Twitch rất nổi tiếng của Tây Ban Nha, sẽ phụ trách La Velada Del Ano 3, một trong những sự kiện Twitch lớn nhất trong năm.

Amouranth vs Mayich La Velada Del Ano 3 lịch thi đấu quyền anh, ngày giờ, vé, địa điểm, người tham gia, phát trực tiếp

Dựa vào mức độ phổ biến của sự kiện này sau khi được tổ chức hai lần, giờ đây người xem có thể mong đợi một số trận đấu quyền anh kinh điển dành cho người nổi tiếng. Cảm giác YouTube của Đức Garmendia và người sáng tạo nội dung Coscu sẽ đối đầu, đây sẽ là điểm thu hút chính của sự kiện. Một trận đấu giữa ASMR streaming Amouranth và Mayichi sẽ diễn ra trước đó.

QUẢNG CÁO

Xem La Velada Del Ano 3 khi nào và ở đâu?

Là một phần của sự kiện, cũng sẽ có các trận đấu quyền anh có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng khác trên mạng, chẳng hạn như Ampeter đấu với PapiGavi, Luzu đấu với Fernanfloo, và thậm chí là trận đấu theo phong cách Joe Silva giữa Rivers đấu với La Rivers hoặc Sammy đấu với La Rivers. Sông Marina.

Sự kiện dự kiến ​​sẽ bắt đầu tại Civitas Metropolitano vào ngày 1 tháng 7 lúc 12 giờ trưa ET/6 giờ chiều theo giờ Madrid.

Làm thế nào để xem The Evening Of The Year 3?

Bất kỳ ai không thể trực tiếp tham dự vào ngày 1 tháng 7 đều có thể xem trực tiếp La Velada Del Ano 3 miễn phí trên kênh Twitch của Ibai. Điều này cho phép mọi người xem hành động trực tiếp và thưởng thức các trận đấu gay cấn một cách thoải mái tại nhà riêng của họ.

Phát trực tiếp miễn phí sự kiện sẽ có trên Twitch, đặc biệt là trên kênh Ibai cực kỳ nổi tiếng. Vé cho sự kiện đã được bán hết sạch chỉ một giờ sau khi mở bán lần đầu tiên.

QUẢNG CÁO

Mayichi đã tích lũy được hơn 800.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình. Trên tài khoản mạng xã hội của anh ấy, có thể thấy anh ấy chia sẻ nội dung trò chơi điện tử ở đó. Cô cũng giới thiệu một số trang phục phong cách bổ sung. Phát trực tuyến hiện có vẻ là phương pháp duy nhất để xem sự kiện được chờ đợi từ lâu, mặc dù vẫn có thể có một số chỗ trống.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *