AMM Foundation trở thành đối tác phát triển thanh niên chính thức của Borussia Dortmund tại Ấn Độ

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 26 tháng 5 Tổ chức AMM, chi nhánh từ thiện của tập đoàn kinh doanh, Tập đoàn Murugappa, hôm thứ Sáu đã tuyên bố hợp tác với Tổ chức bóng đá Đức Borussia Dortmund (BVB) với tư cách là Đối tác phát triển thanh niên chính thức của họ ở Ấn Độ.

Sự hợp tác này nhằm mục đích thu thập chuyên môn và kiến ​​thức của BVB trong các lĩnh vực học viện và bóng đá trẻ, phát triển cầu thủ cơ sở, đào tạo huấn luyện viên, lập kế hoạch tổ chức và phát triển cơ sở hạ tầng dài hạn cùng các khía cạnh tốt hơn khác nhằm đóng góp vào mục tiêu chung là mở rộng tác động tích cực đến tuổi trẻ sống qua bóng đá.

Quỹ AMM đã điều hành Học viện bóng đá trẻ Murugappa (MYFA) từ năm 2015 trên khắp Chennai, Tamil Nadu như một phần trong nỗ lực truyền đạt các giá trị của tinh thần thể thao, kỷ luật, tinh thần đồng đội, sức khỏe tinh thần, khả năng lãnh đạo và sự tôn trọng thông qua bóng đá và thể thao cho thanh niên từ các cộng đồng khó khăn về kinh tế.

Trước thềm khai trương hợp tác, đội ngũ BVB gồm TS. Suresh Letchmanan (Giám đốc điều hành Châu Á Thái Bình Dương, BVB), Julian Wasserfuhr (Điều phối viên phát triển tài năng, Học viện bóng đá BVB Evonik Dortmund) và Verena Leidinger (Giám đốc kinh doanh quốc tế và mới APAC) đã đến thăm MYFA ở Chennai, vào đầu tháng 2 năm nay, để tham gia trại đầu tiên ba ngày – thực hiện các bài tập huấn luyện và các buổi kiến ​​thức trong lớp với các cầu thủ và huấn luyện viên đầy tham vọng.

QUẢNG CÁO

Benedikt Scholz (Giám đốc Quốc tế hóa & Quan hệ Đối tác Thương mại và Giám đốc Điều hành của Học viện Bóng đá BVB Evonik) cho biết thêm: “Di sản bóng đá phong phú của Borussia Dortmund, cùng với chuyên môn của chúng tôi về phát triển thanh niên chắc chắn sẽ góp phần vào sự phát triển toàn diện của MYFA. Cùng nhau, chúng tôi sẽ trao quyền cho các cầu thủ và huấn luyện viên trẻ, bồi dưỡng kỹ năng, tính kỷ luật, tinh thần đồng đội và khả năng lãnh đạo của họ, khi chúng tôi cố gắng tạo ra một tương lai tươi sáng hơn thông qua bóng đá.”

– IANS

bsc

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *