Alyssa Thompson là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, chị gái, trường trung học, mức lương, giá trị ròng

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Alyssa Thompson khi cô gái 18 tuổi ra mắt World Cup cùng với tuổi tác, cha mẹ và mức lương của cô ấy

Alyssa Thompson đã làm nên lịch sử trong tuần này khi trở thành cầu thủ trẻ nhất chơi cho Hoa Kỳ tại một kỳ World Cup sau 28 năm.

Như thể năm 2023 là chưa đủ với Thompson, cầu thủ 18 tuổi này còn có trận ra mắt chuyên nghiệp với Angel City FC vào tháng Ba.

Alyssa Thompson là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, cha mẹ, chị gái, trường trung học, tiền lương, số liệu thống kê, giá trị ròng

Mọi thứ dường như đang diễn ra nhanh chóng đối với Thompson. Nhưng phải hy sinh rất nhiều để đạt được kết quả này. Anh ấy đã phải bỏ lỡ Thành phố Thiên thần vì nó được biểu diễn vào cùng đêm với lễ tốt nghiệp trung học của anh ấy. Anh ấy cũng bỏ lỡ lễ tốt nghiệp trung học cơ sở vì đang ở Hà Lan thi đấu cho Hoa Kỳ trong các sự kiện dành cho lứa tuổi thiếu niên.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi alyssa thompson (@alyssthomp)

Tất cả những nỗ lực đó đã được đền đáp trong tuần này khi, tại một trong những trận khai mạc của Giải vô địch bóng đá nữ thế giới được tổ chức tại Úc và New Zealand, Hoa Kỳ bắt đầu trận bảo vệ danh hiệu trước Việt Nam.

Thompson hiện đã sẵn sàng để giải quyết tình huống trên sân khấu lớn nhất của thể thao thế giới. Anh ấy đã nói chuyện với Insider về sự nổi tiếng nhanh chóng của mình và chuẩn bị sẵn sàng cho trận ra mắt World Cup.

QUẢNG CÁO

Không có gì đáng ngạc nhiên, Thompson đã ở tuổi thiếu niên với tư cách là một tân binh đại học rất được săn đón. Khi mới 15 tuổi vào năm 2020, chàng trai gốc Los Angeles đã đồng ý bằng lời nói tham gia chương trình Stanford Cardinal vừa giành được danh hiệu quốc gia thứ ba sau mười năm. Tuy nhiên, ba năm sau, khi ngôi sao của Portland Thorns, Olivia Moultrie, tạo điều kiện cho những người trẻ tuổi tham gia Giải bóng đá nữ quốc gia, Thompson quyết định từ bỏ tư cách NCAA của mình và chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp.

Anh ấy trở thành cầu thủ trung học đầu tiên ký hợp đồng tên, hình ảnh và chân dung với Nike

Thompson đã ký thỏa thuận về tên, hình ảnh và sự tương đồng (NIL) với Nike, trở thành vận động viên trung học đầu tiên làm như vậy, trước khi anh ấy có một đội hoặc biết mình sẽ thi đấu chuyên nghiệp. Sau khi thỏa thuận đột phá được công bố, cô ấy đã đăng trên Instagram về thời gian khám phá trang web Nike và trở thành gương mặt đại diện mới của công ty.

Anh ấy là lựa chọn đầu tiên trong Dự thảo NWSL 2023

Vài tháng trước khi chuẩn bị tốt nghiệp trung học, Thompson đã được chọn bởi đội bóng quê hương của anh ấy, Angel City FC, với lượt chọn tổng thể đầu tiên của bản dự thảo năm 2023, khiến anh ấy trở thành người trẻ nhất được chọn trong bản dự thảo NWSL. Tiếp theo là 47 đối thủ đã từng thi đấu trong các sự kiện cấp trường.

Cha mẹ của Alyssa Thompson là ai?

Cha mẹ của Alyssa Thompson là Karen và Mario Thompson. Họ được ví như cặp kè dưới cánh của một cầu thủ đang lên.

Ngoài ra, Alyssa Thompson còn có hai người em tên là Gisele và Zoe. Gisele cũng là một cầu thủ bóng đá cuồng nhiệt. Các vận động viên HS đầu tiên ký hợp đồng với công ty giày Nike là Gisele và Alyssa.

Tổng tiền lương hàng tháng của Alyssa Thompson và các khoản thu nhập khác từ sự nghiệp của cô ấy là gần 130.000 đô la hàng năm và cô ấy có tài sản ròng trị giá 1 triệu đô la

Thompson đang bước vào tháng cuối cùng với tư cách là học sinh cuối cấp trung học tại trường trung học Harvard-Westlake.

QUẢNG CÁO

Sinh: 7 tháng 11, 2004 (18 tuổi), Los Angeles, California, Hoa Kỳ
Chiều cao: 1,62 m
Trọng lượng: 50 kg
Đội hiện tại: Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Hoa Kỳ (#7 / Tiền vệ)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi gisele thompson (@giselethomp)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *