Allan Saint-Maximin to Al-Ahli Saudi Arabia mức lương, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, giá trị ròng vào năm 2023

BÓNG ĐÁ

Allan Saint-Maximin, cầu thủ chạy cánh của Newcastle United và tuyển thủ Pháp, được cho là đang lên kế hoạch rời câu lạc bộ vào mùa hè này, với Saudi Pro League dường như là điểm đến khả dĩ nhất, với mức lương và hợp đồng với Al Ahli của anh ấy.

Có vẻ như cầu thủ chạy cánh người Pháp đang trên đường rời Premier League.

Allan Saint-Maximin tới Al-Ahli Ả Rập Xê Út mức lương, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, giá trị ròng 2023

Anh ấy có tài sản ròng trị giá gần 14,7 triệu euro (13 triệu bảng Anh) và giá trị thị trường tăng thêm khoảng 25 triệu euro (22 triệu bảng Anh).

Allan Saint-Maximin chuyển từ Nice từ Ligue 1 đến Newcastle United vào năm 2019. Anh ấy đã có 111 lần ra sân cho Newcastle United trong 4 năm ở đó, đóng góp nhiều pha kiến ​​​​tạo và ghi 12 bàn thắng.

Bất chấp một mùa giải đầy chấn thương, anh ấy vẫn có thể giúp Newcastle làm nên lịch sử khi giành quyền tham dự Champions League lần đầu tiên sau 20 năm vào mùa giải trước. Saint-Maximin đã chơi cho The Magpies mùa trước, có 25 lần ra sân và 12 lần đá chính. Anh ghi 1 bàn, 5 kiến ​​tạo và tạo ra 28 cơ hội.

QUẢNG CÁO

Tuy nhiên, không có gì đã được xác nhận cho đến nay

Không thể phủ nhận Saint-Maximin là cầu thủ chạy cánh chính của Newcastle mùa trước, mặc dù thực tế là người ta thường thừa nhận rằng anh ấy không phải là một cầu thủ chạy cánh hoàn hảo và nhiều khía cạnh trong lối chơi của anh ấy có thể được cải thiện. Sẽ rất thú vị để xem những cầu thủ mới, chẳng hạn như Sandro Tonali mới ký hợp đồng từ AC Milan, có thể hòa nhập với đội bóng như thế nào nếu anh ấy ở lại.

Trận đấu trước mùa giải giữa Newcastle và Rangers không có sự góp mặt của Saint-Maximin. Eddie Howe, huấn luyện viên của Newcastle, tỏ ra không chắc chắn liệu cầu thủ chạy cánh người Pháp có đi cùng họ trong chuyến du đấu trước mùa giải ở Mỹ hay không.

Howe được trích dẫn khi nói về tin đồn ra đi của Allan Saint-Maximin: “Alan đang nói về việc chuyển đến một câu lạc bộ khác. Anh ấy không có mặt hôm nay vì chưa có gì được xác nhận, chưa có gì được thực hiện ở giai đoạn này.” Hơn nữa, Howe đã tuyên bố sẽ giữ anh ấy cho mùa giải tới. Người quản lý coi Maxi là một vận động viên ngôi sao và không muốn mất anh ấy khi anh ấy muốn mở rộng đội.

Al Ahli đã đưa ra một hợp đồng không thể tránh khỏi

Al Ahli đang đề nghị ASM mức lương 12 triệu euro một năm và nếu cầu thủ chạy cánh này chọn chuyển đến Ả Rập Saudi, anh ta sẽ kiếm được 200.000 bảng mỗi tuần. Cùng với việc nhận khoảng 23 triệu bảng cho Saint-Maximin, Newcastle sẽ giải phóng một số khoảng trống giới hạn lương khi họ cố gắng chiêu mộ những cầu thủ khác sau thông báo chính thức của Barnes.

QUẢNG CÁO

Trước khi hoàn tất việc tiếp quản Saint-Maximin, Al-Ahli sẽ hoàn tất các điều khoản trong thỏa thuận của họ để có được ngôi sao Riyad Mahrez từ Manchester City. Mùa hè này, Al-Ahli đã ký hợp đồng với Edouard Mendy và Roberto Firmino trong danh sách của họ nhằm nỗ lực tạo ra một đội bóng sẽ làm cho giải đấu trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *