Alex nói với Al Nassr mức lương, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, số áo, giá trị ròng

BÓNG ĐÁ

Alex Telles chuẩn bị tái hợp với người đồng đội ở Manchester United, Cristiano Ronaldo tại Al Nassr, hãy xem mức lương và hợp đồng của anh ấy

Cristiano Ronaldo dự kiến ​​sẽ cùng Alex Telles gia nhập câu lạc bộ Ả Rập Saudi Al-Nassr. Cả hai đều là đồng đội của Manchester United.

Alex Nói mức lương cho Al Nassr, chi tiết hợp đồng, phí chuyển nhượng, số áo, giá trị ròng vào năm 2023

Telles đã được Ole Gunnar Solskjaer ký hợp đồng với giá 15,4 triệu bảng (20 triệu đô la) trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020 và chơi mùa giải 2022–23 dưới dạng cho mượn tại Sevilla. Telles từng là hậu vệ trái xuất phát của đội trước khi phong độ của anh ấy sa sút.

Hậu vệ trái, người đã bị United coi là thừa trong một thời gian, sẽ gia nhập danh sách dài các cầu thủ chuyển đến Trung Đông từ các câu lạc bộ châu Âu vào mùa hè này với giá hời 4 triệu bảng (5,2 triệu USD). Anh ấy đã được cho mượn sau khi United ký hợp đồng với Tyrell Malacia một năm trước.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, việc chuyển đến Al-Nassr đã hoàn tất và Telles sẽ kiếm được 7 triệu bảng (9,1 triệu USD) mỗi mùa ở Ả Rập Saudi, nơi anh sẽ kết nối lại với cựu ngôi sao của United, Ronaldo.

Trong khi anh ấy mặc áo số 27 tại Manchester United, số Al-Nassr của anh ấy không được biết.

QUẢNG CÁO


Alex Telles là ai?

Alex Nicolao Telles, một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil sinh ngày 15 tháng 12 năm 1992, chơi ở vị trí hậu vệ trái cho Manchester United tại Premier League và đội tuyển quốc gia Brazil. Cầu thủ bóng đá 30 tuổi cao 1,81 m (5 ft 11 in).

Gia đình và anh chị em của Alex Telles

Cha anh tên là Jose Telles trong khi mẹ anh tên là Claudete Telles. Anh ấy có một chị gái tên là Helen. Ông kết hôn với Priscila Minuzzo. Họ hẹn hò nhiều năm trước khi kết hôn vào năm 2018.

Hãy nhìn vào sự nghiệp của Alex Telles

Năm 8 tuổi, Alex Telles bắt đầu chơi bóng. Rõ ràng, là một người Brazil, bóng đá đã bước vào cuộc đời anh khi còn rất trẻ. Telles bắt đầu sự nghiệp của mình với câu lạc bộ Juventus ở quê nhà, nơi anh cũng gặp được tình yêu của đời mình. Sau khi Grêmio ở Brazil hợp tác với Juventude, ngôi sao của United đã được chuyển đến đội.

QUẢNG CÁO


Ngôi sao của United chuyển đến Galatasaray vào năm 2014. Hậu vệ cánh người Brazil đã có khoảng thời gian thịnh vượng với đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ và được biết đến với những màn trình diễn xuất sắc. Telles sau đó đã chuyển đến đội bóng mạnh Serie A là Inter Milan theo dạng cho mượn vào năm 2015. Nhưng nhiệm kỳ của anh ấy chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi Porto liên hệ với hậu vệ cánh này vào năm 2016. Trong thời gian ở Porto, cầu thủ người Brazil đã trở thành một cầu thủ hàng đầu, dẫn đến việc anh ấy chuyển đến United.

Alex Telles có giá trị ròng là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính vào khoảng 26,85 triệu đô la.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *