Alessia Elefante bạn gái của Gianluigi Donnarumma là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, Instagram

BÓNG ĐÁ

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về đối tác của Gianluigi Donnarumma, Alessia Elefante và lý do tại sao cô ấy có tin tức cùng với tuổi và chiều cao của cô ấy

Báo cáo của cảnh sát cho rằng cặp đôi đã bị một đám đông tấn công và giam giữ trong căn hộ của họ ở quận 8 của thành phố.

Alessia Elefante bạn gái của Gianluigi Donnarumma là ai, tiểu sử, tuổi, chiều cao, gia đình, Instagram

Họ bị cáo buộc sau đó đã đi đến một khách sạn gần đó. Cặp đôi được đưa đến bệnh viện sau khi nhân viên khách sạn báo động.

BBC được đại diện văn phòng công tố ở Paris cho biết:

“Một cuộc điều tra đã được mở ra với cáo buộc cướp có vũ trang trong một băng đảng có tổ chức và bạo lực trầm trọng hơn sau các sự kiện diễn ra qua đêm tại nơi ở của ông Donnarumma.”

Tuyên bố chưa được xác nhận trên trang web tin tức Actu17 cho rằng những kẻ tấn công đã đánh cắp vàng, đồng hồ và đồ da đắt tiền trị giá tới 500.000 € (430.000 bảng Anh). Theo một nguồn tin nói chuyện với Agence France Presse, cầu thủ bóng đá chỉ bị thương nhẹ, trong khi đối tác của anh, người mẫu Alessia Elefante, vẫn bình an vô sự.

QUẢNG CÁO

Theo văn phòng công tố, đơn vị cảnh sát BRB chuyên trách của Pháp đã tiến hành một cuộc điều tra nhằm truy tìm tội cướp và trộm có vũ trang.

Thủ môn, người đã sống ở Paris được hai năm, sẽ đến Paris St-Germain vào thứ Sáu để tập luyện cho trận giao hữu mở màn trước mùa giải của đội với Le Havre và các chuyến đi đến Nhật Bản và Hàn Quốc. Mặc dù các băng nhóm đã nhắm mục tiêu vào các cầu thủ PSG khác trước đây, nhưng hầu hết các vụ tấn công đều diễn ra khi họ vắng nhà.

Alessia Elefante là ai?

Alessia Elefante, người Ý, sinh ngày 25 tháng 5 năm 1999, cao 1m58, đã hẹn hò với Gianluigi Donnarumma được gần 4 năm, nhưng mối quan hệ của họ vẫn là một trong những mối quan hệ riêng tư nhất trong thế giới thể thao vì Alessia ít nổi tiếng hơn trong giới WAGs.

Alessia thường xuyên cập nhật tài khoản Instagram của mình và đã tải lên một số hình ảnh tuyệt đẹp của cô ấy và Gianluigi. Anh ấy thích đi du lịch nhưng thích giấu kín hầu hết các khía cạnh trong cuộc sống cá nhân của mình. Gianluigi và Alessia Elefante gặp nhau khi cả hai mới 16 tuổi vào năm 2016. Mối quan hệ của họ đã phát triển thành tình yêu và lòng trắc ẩn, với việc Alessia luôn khuyến khích sự nghiệp bóng đá của đối tác.

Vợ chồng có con không?

Không. Alessia và Gianluigi vẫn chưa chào đón đứa con nào. Tuy nhiên, giờ đây họ hài lòng với mối quan hệ lâu dài của mình.

QUẢNG CÁO

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi GIANLUIGI DONNARUMMA (@donnarumma)

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *