Alejandra Amarilla vợ cũ của Steve Nash là ai, tiểu sử, tuổi, chồng mới, con cái, Instagram

NBA

Alejandra Amarilla là vợ cũ của cựu cầu thủ NBA Steve Nash, biết thêm về tiểu sử tóm tắt, tuổi và chiều cao, sự nghiệp và nghề nghiệp, hôn nhân và con cái, ly hôn, v.v.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Steve Nash là một trong những hậu vệ tài năng nhất NBA.

Alejandra Amarilla vợ cũ của Steve Nash là ai, tiểu sử, tuổi, chồng mới, con cái, con trai, Instagram

Mặc dù sự nghiệp thi đấu thành công, Steve Nash không có sự nghiệp huấn luyện và cuộc sống cá nhân tốt nhất.

Tiểu sử tóm tắt của Alejandra Amarilla, vợ cũ của Steve Nash

Alejandra Amarilla là vợ cũ của Steve Nash, sinh năm 1974 tại Paraguay. Thời thơ ấu, cô và gia đình liên tục di chuyển qua các quốc gia khác nhau kể từ khi cha cô làm việc cho Liên hợp quốc. Trong cuộc phỏng vấn, Alejandra tiết lộ rằng Nicaragua là đất nước yêu thích của cô để sinh sống. Ông được cho là đã khám phá ra bãi biển, con người và đất nước.

Amarilla cũng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng cô ấy thích trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau và gặp gỡ những người khác nhau. Cô ấy là một người rất thích đi du lịch và tiết lộ rằng cô ấy muốn đưa các con của mình đi du lịch khắp thế giới.

QUẢNG CÁO

Tuổi và chiều cao

Amarilla hiện 49 tuổi và cao 5’4” (164cm).

Lịch sử mối quan hệ của Alejandra Amarilla và Steve Nash

Alejandra và Steve gặp nhau lần đầu tiên tại Alejandra’s ở Thành phố New York vào năm 2001. Trong thời gian đó, Nash đã có một mùa giải bùng nổ với Dallas Mavericks, ghi trung bình 15,6 điểm và 7,3 kiến ​​​​tạo.

Sự nghiệp và nghề nghiệp của Alejandra Amarilla

Alejandra Amarilla là một nhà làm phim chuyên nghiệp, đồng thời là một nhà từ thiện. Ngoài là một nhà làm phim nổi tiếng, Alejandra còn là một nhà văn, người đã viết cuốn sách Landfill Harmonic và trợ lý giám đốc của Unleashing Creativity. Amarilla trước đây đã thực hiện một bộ phim tài liệu về việc thay đổi cuộc sống của trẻ em và gia đình. Câu chuyện lấy bối cảnh ở quê hương Paraguay của Amarilla.

Hôn nhân và con cái

Alejandra Amarilla và Steve Nash chào đón cặp song sinh của họ, Lola và Bella, vào tháng 10 năm 2004, sau đó cặp đôi kết hôn chưa đầy một năm sau đó vào năm 2005. Sau đó, cặp đôi chào đón đứa con thứ ba vào tháng 11 năm 2010.

Nhân ngày con trai đầu lòng của cặp đôi chào đời, cựu cầu thủ bóng rổ cho biết:

Đây là một khoảnh khắc cay đắng cho tôi và vợ tôi. Sau 5 năm, giờ đây chúng tôi đang trong quá trình giải thể cuộc hôn nhân của mình.”

Anh tiết lộ thêm:

QUẢNG CÁO

Mặc dù chúng tôi đã sống ly thân trong vài tháng qua, nhưng chúng tôi vẫn cam kết nuôi dạy con cái theo cách tích cực nhất có thể.”

Alejandra Amarilla và Steve Nash ly hôn

Mặc dù tin tức chưa được xác nhận nhưng có tin đồn cho rằng Alejandra Amarilla đã lừa dối Steve Nash với đồng đội của anh ta là Jason Richardson. Hơn nữa, tình hình thậm chí còn trở nên tai tiếng hơn khi Phoenix Suns trao đổi Richardson với Orlando Magic vào tháng 12 năm 2010.

Amarilla thích sống xa tầm mắt của công chúng và trong khi người hâm mộ tò mò về tài khoản Instagram của Alejandra Amarilla, thì không nên nhầm lẫn cô ấy với người tạo nội dung kỹ thuật số cùng tên trên nền tảng này. Không có gì được biết nếu cô ấy tái hôn sau khi ly hôn với giá trị tài sản ròng hiện tại là 1 triệu đô la.

CŨNG ĐỌC: Thế vận hội đặc biệt thế giới 2023: Delhi HC cho phép Trung tâm phân bổ kinh phí cho đội Ấn Độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *