Air Corg Tiktok Corgi là ai khi anh ấy đưa ra dự đoán chính xác giữa Lakers và Warriors NBA

NBA

Corgi, Air Corg gây sốt trên ứng dụng chia sẻ video TikTok nhờ dự đoán chính xác trận Lakers vs Warriors

Trận bán kết Western Conference giữa Lakers và Golden State Warriors là loạt trận được mong đợi nhất.

Warriors là đương kim vô địch và có đương kim MVP Chung kết Steph Curry và đồng đội. đấu thầu danh hiệu thứ 5. Lakers có hai trong số những cầu thủ xuất sắc nhất trong trò chơi của họ, LeBron James và Anthony Davis, người trước đây cũng đang đuổi theo sân thứ năm của anh ấy.

Air Corg Tiktok Corgi là ai khi anh ấy đưa ra dự đoán chính xác trận play-off Lakers vs Warriors NBA

Vào thứ Ba, Lakers đã tiến vào trận Chung kết Hội nghị. Một màn trình diễn tuyệt vời của AD và một số hành động anh hùng vào cuối trận của người hùng thầm lặng Lonnie Walker IV đã giúp Lakers dẫn trước 3-1 và chỉ còn một chiến thắng nữa là tiến lên.

QUẢNG CÁO

Một chú chó corgi nổi tiếng từ TikTok đã gây sốt vì dự đoán chính xác giữa Lakers và Warriors vì tất cả các dự đoán của anh ấy đều đúng.

Dự đoán của TikTok Corgi

Đối với một số người hâm mộ, việc dự đoán kết quả của loạt trận này trước Ván 1 đôi khi rất khó khăn. Tuy nhiên, chú chó Corgi khá nổi tiếng trên TikTok lại khiến người hâm mộ thất vọng sau khi chọn đúng kết quả 4 game đầu tiên của loạt 7 game hay nhất.

Trước khi bắt đầu vòng thứ hai, một TikTok của ‘Steph Furry’ hay còn gọi là ‘Fluffy Mamba’ đã được đăng tải cho thấy chú chó corgi đưa ra dự đoán bằng cách nhảy và ghi thật nhiều rổ vào 2 vòng có nhãn ‘Lakers’ và ‘Warriors’.

‘Air Corg’ đã dự đoán chính xác Lakers rằng họ sẽ dẫn trước 3-1 trong loạt đấu này bằng cách thắng Ván 4.

QUẢNG CÁO

Các chiến binh đã ở vị trí này trước đây

Người hâm mộ khen ngợi tầm nhìn xa của chú chó Corgi thuộc sở hữu của Denny Ku. Video dự đoán ‘Chú chó định mệnh’ đã được người dùng mạng xã hội cùng với những người hâm mộ Warriors xem hàng triệu lần với hy vọng rằng dự đoán sẽ thành hiện thực.

Golden State hiện đang gặp rắc rối lớn, nhưng họ đã lội ngược dòng sau thất bại 1-3 trong quá khứ. Họ đã dẫn trước 3-1 trước Thunder trong trận chung kết Western Conference năm 2016 và họ đã giành được ba chiến thắng.

Tuy nhiên, trong cùng mùa giải, họ cũng dẫn trước 3-1 sau khi LeBron James và Cavs thắng 4-3 trong trận Chung kết.

Cũng đọc: Video của cô gái Jorhat Darshana Bharali và người đàn ông 72 tuổi lan truyền vào năm 2023 trên Twitter và Reddit khi ông ta tự tử – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *