AIFF đang thực hiện các bước chiến lược để cải cách bóng đá cơ sở ở Ấn Độ

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 15 tháng 5 Để thúc đẩy bóng đá cấp cơ sở trong nước, Liên đoàn Bóng đá Toàn Ấn Độ (AIFF) đã thực hiện một số bước quan trọng để nuôi dưỡng tài năng.

Để củng cố cấu trúc của bóng đá cơ sở như đã trình bày trong Kế hoạch Chiến lược Tầm nhìn 2047, AIFF đã tuyên bố tổ chức Ngày hội Bóng đá Cơ sở Quốc gia của riêng mình, sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 6 và Chương trình Blue Cubs để hỗ trợ phát triển các cầu thủ trẻ.

Ngày bóng đá cấp cơ sở quốc gia sẽ được tổ chức vào ngày đánh dấu ngày sinh của huyền thoại bóng đá Ấn Độ PK Banerjee vào năm 1936.

Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) kỷ niệm Ngày bóng đá cơ sở vào ngày 15 tháng 5 hàng năm và phiên bản hiện tại vào năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 10 năm của sự kiện này.

QUẢNG CÁO

Theo định nghĩa của AFC, bóng đá cơ sở được định nghĩa là “tất cả các môn bóng đá không chuyên nghiệp và không dành cho giới thượng lưu” và các ví dụ bao gồm bóng đá trẻ em, bóng đá học đường hoặc thanh thiếu niên, bóng đá nghiệp dư, bóng đá dành cho người khuyết tật và cả bóng đá dành cho cựu chiến binh. Nói tóm lại, đó là thứ bóng đá được chơi bởi những người ở cấp độ mà sự tham gia và tình yêu của trò chơi là điều tối quan trọng.

Bóng đá cơ sở là xương sống của kim tự tháp bóng đá, định hình tương lai của môn thể thao này, thúc đẩy tinh thần cộng đồng và nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Theo một báo cáo trên trang web của AIFF, tầm quan trọng của nó vượt xa lĩnh vực này, tác động đến các cá nhân, cộng đồng và toàn xã hội.

Một cấu trúc cơ sở vững mạnh đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố nền tảng, cơ sở của kim tự tháp bóng đá rộng lớn hơn sẽ đơm hoa kết trái trong việc đưa bóng đá đến mọi ngóc ngách của Ấn Độ và thúc đẩy thấm nhuần văn hóa bóng đá tạo ra tác động đa chiều đến các khía cạnh khác nhau của bóng đá ở Ấn Độ.

Với sự ra mắt sắp tới của dự án cấp cơ sở hàng đầu của AIFF, Chương trình Blue Cubs, trọng tâm trong tương lai là cung cấp một nền tảng toàn diện và có tác động cho các cầu thủ bóng đá trẻ ở cấp cơ sở. Chương trình nhằm mục đích cách mạng hóa sự phát triển bóng đá cơ sở bằng cách nhấn mạnh các khía cạnh chính như phát triển kỹ năng, xác định tài năng, đào tạo huấn luyện viên và lộ trình có cấu trúc cho cả cầu thủ thông thường và cầu thủ ưu tú ở các giai đoạn phát triển khác nhau của họ.

QUẢNG CÁO

– IANS

bsc

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *