AIFF đã từ chối kháng cáo của Ivan Vukomanovic của Kerala Blasters

BÓNG ĐÁ

New Delhi, ngày 2 tháng 6 Ủy ban phúc thẩm đã bác bỏ đơn kháng cáo của Kerala Blasters FC đối với khoản tiền phạt 4 tỷ Rs áp dụng cho họ vì hành vi sai trái và bỏ bê trận đấu với Bengaluru FC trong trận đấu play-off Indian Super League (ISL) vào ngày 3 tháng 3, Liên đoàn bóng đá toàn Ấn Độ Sepak (AIFF) cho biết hôm thứ Sáu.

Ủy ban, do chủ tịch Akshay Jaitly đứng đầu, cũng bác bỏ đơn kháng cáo của Ivan Vukomanovic đối với khoản tiền phạt 5 vạn Rs và lệnh cấm thi đấu 10 trận đối với anh ta. Trong cả hai trường hợp, Ủy ban Khiếu nại giữ nguyên quyết định ban đầu của Ủy ban Kỷ luật.

Cả Kerala Blasters và huấn luyện viên đều phải nộp tiền phạt tương ứng trong vòng hai tuần.

“Trong quyết định ban đầu vào ngày 31 tháng 3 năm 2023, Ủy ban kỷ luật cũng đã tuyên bố rằng câu lạc bộ và huấn luyện viên sẽ phải đưa ra lời xin lỗi công khai, nếu không, mức phạt sẽ tăng lên lần lượt là 6 tỷ Rs và 10 vạn Rs.” AIFF cho biết trong một tuyên bố.

QUẢNG CÁO

Trong đơn kháng cáo của mình, Kerala Blasters FC đã tranh luận về sự phù phiếm liên quan đến khoản tiền phạt và yêu cầu giảm số tiền xuống mức tối thiểu để rời trận đấu. Thay vào đó, đơn kháng cáo của Vukomanovic nói rằng án phạt và lệnh cấm đã được dỡ bỏ hoàn toàn sau khi được Ủy ban Kháng cáo xem xét.

Trong quyết định của mình vào ngày 2 tháng 6 năm 2023, Ủy ban phúc thẩm cho biết: “… kháng cáo của nhóm kháng cáo bị từ chối và Kerala Blasters FC được lệnh nộp phạt Rs. 4 crore do Ủy ban kỷ luật áp đặt.”

Về kháng cáo của Ivan Vukomanovic, Ủy ban Kháng cáo cho biết: “….Ủy ban cho rằng kháng cáo của Huấn luyện viên kháng cáo đã bị bác bỏ và ông Ivan Vukomanovic bị buộc phải nộp phạt Rs. 5 lakh và chấp hành án treo giò 10 trận và cấm vào phòng thay đồ và băng ghế dự bị của đội, bất kể anh ta ký hợp đồng với đội nào. với quyết định này.”

– IANS

QUẢNG CÁO

(Bài viết này từ một nguồn cấp dữ liệu được cung cấp và chưa được chỉnh sửa bởi The SportsGrail)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *