Ai nhớ cầu thủ bóng đá Bắc Triều Tiên Han Kwang-Song và bây giờ anh ấy ở đâu vào năm 2023

BÓNG ĐÁ

Cầu thủ bóng đá Bắc Triều Tiên Han Kwang-Song đã được chú ý từ năm 2020 kể từ khi anh ấy vẫn mất tích, biết anh ấy đang ở đâu

Trong 3 năm trước đó, cầu thủ còn được mệnh danh là “cô bé Bắc Triều Tiên” đã thay nhau xuất hiện trên các tiêu đề.

Ai nhớ cầu thủ bóng đá Bắc Triều Tiên Han Kwang-Song và bây giờ anh ấy ở đâu vào năm 2023

Han Kwang-Song bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Câu lạc bộ Chobyong sau khi sinh ra ở Bình Nhưỡng, Bắc Triều Tiên, vào năm 1998. Anh chuyển đến Ý vào năm 2015 để ghi danh vào trường đào tạo trẻ của Perugia. Năm 2017, anh ra mắt chuyên nghiệp khi thi đấu cho Perugia. Sau đó anh có thời gian khoác áo đội U23 Juventus và Cagliari. Tuy nhiên, anh ấy đã không chơi cho bất kỳ đội Serie A nào đại diện cho Ý.

Cầu thủ người Hàn Quốc được HLV của đội tuyển Italia đánh giá rất cao. Huấn luyện viên đội U19 Han Max Canzi ca ngợi anh ấy có tốc độ đáng kinh ngạc, ra quyết định nhanh chóng, kiểm soát bóng tuyệt vời và khả năng sút bằng cả hai chân.

QUẢNG CÁO

Nicholas Pennington, đồng nghiệp của Han ở Cagliari, đã nhận xét về tình huống này, nói rằng: “Bạn cống hiến cả cuộc đời mình cho một thứ gì đó, và rồi nó bị tước đoạt khỏi tay bạn vì những lý do chính trị.”

Trò chơi cuối cùng của Han Kwang Song

Han chuyển đến Al-Duhail ở Qatar vào năm 2020 với mức phí chuyển nhượng được đồn đại là 4,6 triệu USD. Anh ấy đã chơi trong hai trận đấu AFC Champions League khi ở câu lạc bộ, và anh ấy đã ghi được 5 bàn thắng sau 14 trận đấu trong nước. Vào tháng 8 năm 2020, tại Qatar Star League Cup, Han xuất hiện lần cuối trước công chúng. Han được Al Duhail trả tự do và dự định sẽ bị trục xuất về Triều Tiên, nhưng các lệnh trừng phạt đối với nước này đã ngăn cản người Triều Tiên làm việc ở nước ngoài.

Kể từ đó, Han đã không được nhìn thấy và nơi ở của anh ta vẫn còn là một bí ẩn. Về những gì có thể xảy ra với Han, một số ý tưởng đã xuất hiện. Một số người cho rằng anh ta có thể đã trốn khỏi Bắc Triều Tiên để tìm kiếm một cuộc sống tốt hơn ở nước ngoài.

Một số người cho rằng anh ta có thể bị buộc phải quay trở lại Bắc Triều Tiên, trái với sự lựa chọn của mình. Một lựa chọn khác là Han phải đối mặt với một số vấn đề bất ngờ, chẳng hạn như bệnh tật hoặc tai nạn. Nó có thể gây khó khăn cho anh ta khi đi du lịch hoặc sống ở nơi thoáng đãng. Hoàn cảnh chính xác về sự biến mất của anh ta vẫn chưa được biết.

QUẢNG CÁO

Theo một câu chuyện của CNN, Han Kwang-song được xác định lần cuối là sống tại đại sứ quán Triều Tiên vào năm 2021. Theo các tài liệu của Liên Hợp Quốc, Han đã bị trục xuất theo lệnh trừng phạt và bay từ Doha đến Rome trên một chiếc máy bay của Qatar Airways vào tháng 1 năm 2021. Anh ấy đã không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về tình trạng hiện tại hoặc nơi ở của mình. Vẫn chưa có lời giải thích thuyết phục nào về những gì đã xảy ra với sự biến mất của Han Kwang-song, điều này vẫn còn là một bí ẩn.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *