Ai là vợ của Wissam Ben Yedder vì anh và anh trai bị buộc tội r*pe

BÓNG ĐÁ

Wissam Ben Yedder của Monaco bị buộc tội tấn công tình dục và cưỡng hiếp, biết vợ mình là ai

Sau những cáo buộc r*pe và tấn công tình dục đối với cầu thủ bóng đá, Wissam Ben Yedder của AS Monaco đã bị lôi kéo vào một vụ bê bối.

Ai là vợ của Wissam Ben Yedder vì anh và em trai bị buộc tội r*pe

Cầu thủ người Pháp đã chơi 32 trận cho Monaco mùa trước có thể được giữ lại. Hai cáo buộc r*pe và lạm dụng tình dục đối với Ben Yedder trước đây đã được tiết lộ, theo báo cáo.

Đơn khiếu nại này được đưa ra tại đồn cảnh sát khu phố Cagnes-sur-Mer. Theo thông tin ban đầu, hai phụ nữ 19 và 20 tuổi cho biết người đàn ông Pháp đã lạm dụng tình dục họ. Sự kiện dự kiến ​​​​sẽ diễn ra gần đây vào một đêm đi chơi ở Côte d’Azur. Ben Widder đã bị buộc tội “áp đặt tình dục” với người phụ nữ trẻ. Nạn nhân bị cáo buộc cũng đã xác định được em trai 25 tuổi của mình.

QUẢNG CÁO

Đơn khiếu nại đã được văn phòng luật sư quận Grasse xác nhận. Và bây giờ văn phòng công tố Nice sẽ xem xét lại. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của thiếu nữ. Người chơi và anh chị em của anh ta vẫn chưa bị giam giữ hoặc bắt giữ. Tình hình hiện đang được điều tra. Và sẽ mất vài ngày trước khi có bản cập nhật.

Tuy nhiên, cuộc tranh cãi đã làm nổi bật cuộc sống cá nhân của Wissam Ben Yedder. Những người ủng hộ trực tuyến đã hỏi thẳng về tình trạng hôn nhân của tiền đạo. Cầu thủ 32 tuổi nổi tiếng kín tiếng chuyện cá nhân. Người ta biết rất ít về bất kỳ thành viên nào trong gia đình anh ấy.

Wissam Ben Yedder là ai?

Người ta không biết ai là người yêu tiềm năng của cô ấy hoặc liệu cô ấy đã kết hôn hay chưa. Tuy nhiên, những bức ảnh của cầu thủ bóng đá và người vợ được cho là của anh ta đã gây xôn xao trên mạng trong một thời gian.

Wissam Ben Yedder lãnh án tù trong vụ gian lận thuế 2023

Người Pháp không phải là mới với rắc rối pháp lý. Chỉ vài tháng trước, anh ta đã bị buộc tội gian lận thuế. Ben Yedder đã bị tòa án Tây Ban Nha kết tội vi phạm thuế khi ở Sevilla. Bản án 6 tháng tù treo bắt nguồn từ việc người đàn ông 32 tuổi này không nộp thuế đúng hạn.

QUẢNG CÁO

Với luật sư của người chơi, một thỏa thuận nhận tội cuối cùng đã đạt được. Ben Yidder cũng bị phạt 145.961 đô la, điều này sẽ giúp anh ta không phải ngồi tù trong tương lai gần.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *