Ai là vợ cũ của Audrey Sterling của Adrian Griffin, người đã buộc tội anh ta về bạo lực gia đình

NBA

Trong vụ kiện phỉ báng, luật sư của Adrian Griffin đã miêu tả vợ cũ của anh, Audrey Sterling, là một người phụ nữ xấu xa muốn hủy hoại cuộc đời và sự nghiệp của Griffin.

Milwaukee Bucks đã tìm được người thay thế Mike Budenholzer. Theo báo cáo, đội sẽ thuê Toronto Raptors trợ lý Adrian Griffin làm huấn luyện viên trưởng.

Ai là Audrey Sterling, vợ cũ của huấn luyện viên Bucks, Adrian Griffin, người đã buộc tội anh ta về bạo lực gia đình

Audrey Sterling được công chúng chú ý với vai vợ cũ của Adrian Griffin. Griffin là cựu cầu thủ NBA và trợ lý huấn luyện viên cho Toronto Raptors. Audrey là một ngôi sao điền kinh ở Seton Hill. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đã rẽ hướng khi Sterling đưa ra một số cáo buộc nghiêm trọng chống lại Adrian Griffin trên mạng xã hội, cáo buộc anh ta bạo hành gia đình vào đầu năm 2020.

Điều này đã trở thành một cuộc chiến pháp lý giữa cặp đôi cũ, với việc Adrian Griffin đệ đơn kiện Audrey Sterling về tội phỉ báng. Anh ta phủ nhận tất cả các cáo buộc chống lại mình, và tình hình leo thang thành một cuộc chiến pháp lý giữa vợ chồng cũ.

QUẢNG CÁO

Luật sư của Adrian Griffin mô tả hành động của Audrey Sterling là “thánh chiến Twitter”, cho thấy cô ấy cố tình bắt đầu một chiến dịch cáo buộc sai sự thật để tống tiền Adrian Griffin và muốn hủy hoại sự nghiệp của anh ấy. Vụ kiện giải thích tranh chấp giữa hai vợ chồng cũ, Sterling nuôi lòng căm thù tột độ với Griffin và thường xuyên muốn phá hoại cuộc sống của anh ta.

Đầu năm 2021, Griffin đã kiện Sterling tội phỉ báng, dẫn đến một vụ dàn xếp ngoài tòa án vào cuối năm 2022.

Adrian Griffin và Audrey Sterling kết hôn năm 1996 và có với nhau 4 người con. Tuy nhiên, hai người đã ly hôn vào đầu năm 2015, đánh dấu sự kết thúc của mối quan hệ của họ. Sau khi họ chia tay, các luật sư của Griffin lập luận rằng Sterling đã không ngừng cố gắng gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của Griffin.

Trước khi xảy ra tranh cãi xung quanh vụ ly hôn, Griffin đã xây dựng một sự nghiệp bóng rổ ấn tượng. Anh ấy được coi là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử Seton Hall trong những ngày còn học đại học và cũng đã chơi 9 mùa giải tại NBA.

QUẢNG CÁO

Sau khi nghỉ thi đấu, Griffin bắt đầu công việc huấn luyện, ban đầu gia nhập Milwaukee Bucks với tư cách trợ lý huấn luyện viên vào đầu năm 2008. Anh ấy đã làm việc với các đội như Chicago Bulls và Orlando Magic trước khi gia nhập Toronto Raptors, nơi anh ấy trở thành trợ lý huấn luyện viên vào năm 2018.

Cũng đọc: Ed Ames qua đời, nguyên nhân cái chết, cáo phó, tài sản ròng, vợ, tiểu sử, tuổi tác và chiều cao – The SportsGrail

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *