Ai là trọng tài bóng đá người Nigeria Mustapha Bello, người đã chết sau khi bị sét đánh trong một trận đấu

BÓNG ĐÁ

Trong trận đấu, một trọng tài bóng đá bị sét đánh tử vong khi đang chỉ đạo các cầu thủ tìm nơi trú bão, tìm ra người là Mustapha Bello đến từ Nigeria

Theo báo cáo, người đàn ông 40 tuổi chết do bị sét đánh.

Trọng tài bóng đá người Nigeria Mustapha Bello đã chết khi bị sét đánh trong một trận đấu là ai

Vụ việc thương tâm xảy ra vào tối thứ Tư, ngày 14 tháng 6, tại trường tiểu học và trung học cộng đồng ở Madalla, bang Niger. Khi vụ việc xảy ra hôm thứ Ba, quan chức người Nigeria Mustapha Bello đang điều khiển trận giao hữu. Khi ông bị sét đánh và đột ngột rời đi khi đang làm trọng tài cho một trận đấu giữa các học sinh từ Madalla và Suleja, những người ủng hộ và khán giả trên khán đài đã vô cùng sửng sốt.

Trong khi Madalla và Suleja đang chơi một vở kịch ở trường, trời mưa to và sấm sét. Đầu hiệp hai, Bello được cho là bước ra ngoài xem sân và bị sét đánh. Anh được đưa đến bệnh viện ở Madalla, bang Niger, miền tây Nigeria, nhưng không thể cứu được tính mạng.

Muhammed Musa, một nhân chứng, báo cáo rằng tất cả các cầu thủ bóng đá và những người ủng hộ họ đã tìm nơi trú ẩn trong các lớp học của trường vì mưa lớn. Các quan chức vội vã trở lại sân và ra lệnh cho các cầu thủ đi theo họ. Khi tiếng sấm vang lên, họ đã ở giữa cánh đồng. Cả hai ngay lập tức được đưa đến bệnh viện. Trọng tài được cho là đã chết khi đến nơi, trong khi trợ lý của ông đã được hồi sinh.

QUẢNG CÁO

Ở đó đang ở mưa à?

Theo các nguồn tin, mọi chuyện không mấy căng thẳng trước khi trọng tài có một tình huống khó chịu; cơn mưa không đến cho đến phút thứ 35 của trận đấu. Ngoài ra, người ta nghe nói rằng Mustapha Bello đã được chôn cất vào tối thứ Tư sau khi gia đình anh nhận được tin từ bác sĩ rằng anh đã qua đời.

Bello là một trong những quan chức điều hành Liên đoàn Nigeria năm ngoái. Sau cái chết kinh hoàng và không đúng lúc của trọng tài Mustapha Bello, người bị sét đánh chết khi đang giám sát một trận đấu, cộng đồng bóng đá Nigeria đã chìm trong sự đau buồn sâu sắc.

Cái chết của cựu huấn luyện viên Super Falcons

Trước đó, The SportsGrail đã đưa tin về cái chết của cựu huấn luyện viên Super Falcons, Mabo Ismaila vào sáng 12/3. Tại Giải vô địch bóng đá nữ thế giới 1999, Thế vận hội Mùa hè 2000 và Thế vận hội Mùa hè 2004, Ismaila là huấn luyện viên trưởng của đội.

QUẢNG CÁO

Trước khi cuối cùng chống chọi với bệnh tật ở tuổi 80, người ta tin rằng ông đã chiến đấu trong nhiều tháng, bỏ lại người bạn đời, các con và cháu. Xét về số lượng cầu thủ mà anh ấy đã trải qua trong sự nghiệp huấn luyện tích cực của mình, Ismaila là một trong những huấn luyện viên cơ sở nhất của Nigeria.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *