Ai là Thalia Chaverria Cầu thủ bóng đá của Đại học Bang New Mexico được tìm thấy đã chết, nguyên nhân cái chết, tiểu sử, tuổi tác

BÓNG ĐÁ

Cầu thủ bóng đá 20 tuổi của Đại học bang New Mexico được tìm thấy đã chết trong nhà của cô ấy, hãy tìm ra Thalia Chaverria là ai và nguyên nhân cái chết của cô ấy

Đáng buồn thay, Thalia Chaverria, một cầu thủ bóng đá tại Đại học Bang New Mexico, đã qua đời ngay sau khi tròn 20 tuổi. Cái chết của anh ta là đối tượng của một cuộc điều tra của cảnh sát nhưng nguyên nhân chính thức vẫn chưa được đưa ra vào thời điểm này.

Ai là Thalia Chaverria Cầu thủ bóng đá của Đại học Bang New Mexico được tìm thấy đã chết, nguyên nhân cái chết, tiểu sử, tuổi tác, gia đình

Tuy nhiên, không có bằng chứng về hành vi sai trái tại thời điểm này. Cảnh sát tuyên bố:

Cảnh sát Las Cruces và văn phòng giám định y tế New Mexico đang điều tra cái chết của cầu thủ bóng đá nữ bang New Mexico Thalia Chaverria, người được phát hiện bất tỉnh tại nhà vào sáng thứ Hai. Vào khoảng 7 giờ sáng Thứ Hai, ngày 10 tháng 7, cảnh sát và nhân viên cứu hỏa Las Cruces đã được cử đến khi nhận được báo cáo về một người phụ nữ không phản ứng tại một ngôi nhà trong khu 2400 của Tòa án El Dorado ở Las Cruces. Người phụ nữ, được xác định là Thalia Chaverria, 20 tuổi, đã chết.”

Thalia Chaverria là ai?

Chaverria, một người mới sinh ra ở Bakersfield, vừa tròn 20 tuổi vào ngày 2 tháng 7. Tại trường đại học nói trên, anh được biết đến với tài năng bóng đá đặc biệt. Ngoài việc theo đuổi thể chất, cô ấy còn là một “mẹ chó” tận tụy với thú cưng của mình và là một người chị yêu thương hai anh trai của mình.

QUẢNG CÁO

Nguyên nhân cái chết của Thalia Chaverria là gì?

Theo các cơ quan chức năng:

Tại thời điểm này, các nhà điều tra không có lý do gì để tin rằng cái chết của Chaverria là đáng ngờ hoặc là kết quả của hoạt động tội phạm. Tuy nhiên, LCPD và OMI đang tiếp tục điều tra và hy vọng tìm ra nguyên nhân cái chết. Cảnh sát Las Cruces và sở cứu hỏa gửi lời chia buồn tới gia đình, đồng đội, bạn bè của cô Chaverria và toàn thể cộng đồng Bang New Mexico.”

Để giúp đỡ gia đình Chaverria vượt qua thời điểm khó khăn này, một GoFundMe đã được thành lập và nó đã nhận được hơn 27.000 đô la tiền quyên góp. Vào ngày 10 tháng 7 năm 2023, khi cảnh sát đến nhà anh, họ thấy anh không phản ứng. Vì cảnh sát hiện đang tiến hành một cuộc điều tra, nên chúng tôi đang chờ thêm thông tin về nguyên nhân cái chết của anh ấy.

Áo thi đấu của anh ấy được treo trong phòng thay đồ như một sự tri ân của các sinh viên Đại học Bang New Mexico. Một cái cây sẽ được trang trí với hình ảnh của Chaverria như một đài tưởng niệm. Trung tâm Sức khỏe và Sức khỏe Aggie hiện có các cố vấn đau buồn dành cho sinh viên-vận động viên.

QUẢNG CÁO

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *