Ai là người quản lý Owen Coyle Chennaiyin FC, tiểu sử, huấn luyện viên đội, số liệu thống kê, chiến thuật, tiền lương, giá trị ròng

BÓNG ĐÁ

Chennaiyin FC vào Chủ nhật đã thông báo rằng huấn luyện viên Owen Coyle sẽ trở lại và đây là tất cả những gì bạn cần biết về ông ấy, đội bóng mà ông ấy huấn luyện và số liệu thống kê của ông ấy

Ba năm sau lần đầu tiên, người đàn ông 56 tuổi trở lại đội trong lần thứ hai.

Huấn luyện viên trưởng mới của Chennaiyin FC Owen Coyle là ai, tiểu sử, huấn luyện viên đội, số liệu thống kê, chiến thuật, lối chơi, mức lương, giá trị ròng

Trong thời gian đầu tiên làm huấn luyện viên của câu lạc bộ, anh ấy đã dẫn dắt Chennaiyin đến với trận tranh đai ISL và giành được tám trận thắng trong cuộc thi trước khi thất thủ trước ATK 3-1. Sau đó, Coyle gia nhập Jamshedpur FC vào năm 2020 và trong mùa giải thứ hai của anh ấy, đội đã giành được ISL League Winners’ Shield. Coyle sẽ không được phép tham gia đội cho đến tháng 8 do nghĩa vụ hợp đồng với câu lạc bộ hiện tại của anh ấy, Queens Park FC ở giải hạng hai Scotland.

Owen Coyle là ai?

Huấn luyện viên bóng đá kiêm cựu cầu thủ Owen Columba Coyle sinh ngày 14 tháng 7 năm 1966. Ông hiện là huấn luyện viên trưởng của Chennaiyin ở Giải bóng đá ngoại hạng Ấn Độ. Anh ấy đã có một lần ra sân cho đội tuyển quốc gia Cộng hòa Ireland khi chơi ở vị trí tiền đạo cho nhiều câu lạc bộ ở Anh và Scotland.

Coyle, 57 tuổi, bắt đầu sự nghiệp thi đấu của mình với Dumbarton và sau đó chơi cho Clydebank và Airdrieonians trước khi chuyển đến Bolton Wanderers của Anh vào năm 1993. Trước khi trở lại Scotland với Dundee United, ông đã có một trận đấu ở Premier League cho Bolton. Sau đó, anh chơi cho một số đội Scotland khác, bao gồm Falkirk, Motherwell, Dunfermline Athletic và St. Johnstone. Anh ấy đã chơi cho các đội dưới 21 tuổi và B của Cộng hòa Ireland trước khi có một lần ra sân quốc tế đầy đủ vào năm 1994, vượt qua vòng loại theo phả hệ.

QUẢNG CÁO

Sau khi sự nghiệp thi đấu của anh ấy kết thúc, Coyle từng là huấn luyện viên của Falkirk và St. Johnstone trước khi gia nhập Burnley vào tháng 11 năm 2007. Burnley được thăng hạng Premier League vào năm 2009 trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên.

Sau đó, anh chuyển đến Bolton Wanderers vào tháng 1 năm 2010, giữa mùa giải Premier League đầu tiên của anh. Coyle được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của Wigan Athletic vào tháng 6 năm 2013 sau khi rời Bolton vào tháng 10 năm 2012, nhưng anh ấy đã rời câu lạc bộ sáu tháng sau đó.

Vào tháng 12 năm 2014, anh ấy được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của Houston Dynamo, vị trí mà anh ấy giữ cho đến khi từ chức vào tháng 5 năm 2016. Sau đó, anh ấy quản lý Blackburn Rovers từ tháng 6 năm 2016 đến tháng 2 năm 2017. Anh ấy trở lại Scotland vào tháng 9 năm 2017 để quản lý Hạt Ross, mặc dù anh ta vị trí này chỉ sau năm tháng.

Coyle đã có một sự nghiệp thi đấu thành công và lâu dài ở vị trí tiền đạo. Ngoài Giải Ngoại hạng Anh, anh còn chơi cho Motherwell và Dundee United ở Giải Ngoại hạng Scotland. Tổng cộng, anh đã ghi được hơn 300 bàn thắng.

Gia đình Owen Coyle

Không có thông tin gì về gia đình của Owen Coyle hoặc tên của vợ anh ta là gì.

QUẢNG CÁO

Giá trị tài sản của Owen Coyle

Giá trị tài sản ròng của Owen Coyle nằm trong khoảng từ 1 triệu đô la – 5 triệu đô la. Mức lương ISL của anh ấy là không rõ.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *