Ai là người mẫu Orla Melissa Sloan theo dõi Mason Mount và các cầu thủ bóng đá Premier League khác khi một bức ảnh lan truyền trên Instagram

BÓNG ĐÁ

Orla Melissa Sloan là một người mẫu và người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông xã hội với cô ấy hiện đang lan truyền trên Instagram

Tìm hiểu thêm về nền tảng, sự nghiệp của anh ấy và hơn thế nữa.

Orla Melissa Sloan, một người mẫu kiêm người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, đã nhận tội vào thứ Tư sau khi được cho là đã tham gia vào một chiến dịch theo dõi kéo dài 4 tháng tồi tệ, trong đó cô liên tục đe dọa một số cầu thủ Premier League, theo BBC.

TikToker là ai và người mẫu Orla Melissa Sloan đang theo dõi Mason Mount và các cầu thủ bóng đá Premier League khác khi bức ảnh lan truyền trên Instagram

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi ᴘᴀʟʟᴀᴏᴄᴀᴍᴘᴏ ® (@pallaocampo)

Theo các cáo buộc, ngôi sao của Chelsea, Mason Mount, đồng đội cũ của anh ấy ở The Blues, Billy Gilmour (hiện đang chơi cho Brighton & Hove Albion), và đồng nghiệp hiện tại của Mount ở Stamford Bridge, Ben Chilwell đều đã được theo dõi.

Sloan bị cáo buộc đã phát động một chiến dịch tích cực để tiếp cận các cầu thủ Premier League một cách chiến lược, sử dụng nhiều số điện thoại và danh tính mạng xã hội khác nhau để cố gắng liên lạc với vận động viên này. Theo Evening Standard, anh ta không ngừng quấy rối họ bằng nhiều cuộc gọi đe dọa, SMS, tin nhắn WhatsApp và các bài đăng trên Instagram nhằm mục đích kích động bạn bè và người thân của họ chống lại họ.

QUẢNG CÁO

Kể từ đó, Orla Melissa Sloan trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi, với nhiều người chỉ trích cô vì hành động của mình. Nhiều người cũng đang cố gắng để biết thêm về anh ấy. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Orla Melissa Sloan là ai?

Orla Melissa Sloan là người mẫu kiêm người ảnh hưởng nổi tiếng trên mạng xã hội. Anh ấy đã được đưa tin kể từ khi anh ấy nhận tội tham gia vào một chiến dịch theo dõi kéo dài 4 tháng chống lại nhiều người chơi khác nhau.

Anh ấy đến từ Exeter, Anh. Anh ta tự gọi mình là “Đứa con của Satan.” Cô từng làm nhân viên thu ngân trước khi kiếm được 60.000 USD nhờ đăng ảnh khỏa thân ăn kẹo lên mạng.

Cô ấy hiện đang làm người mẫu và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Anh ấy cũng có 87.000 người theo dõi trên Instagram, nơi anh ấy thường chia sẻ ảnh và bài đăng về sự hợp tác của mình.

Bây giờ anh ấy 21 tuổi.

Nó có liên quan gì đến Mason Mount?

Orla Melissa Sloan từng có mối quan hệ với cầu thủ bóng đá Mason Mount. Cuối cùng, liên minh của họ kết thúc. Nhưng Orla vẫn tiếp tục nhắn tin cho Mason Mount ngay cả sau khi mối tình lãng mạn của họ kết thúc, thay đổi số của cô ấy 21 lần trong khi ngôi sao của Chelsea tiếp tục chặn cô ấy.

QUẢNG CÁO

Khi Mount không trả lời, Sloan bắt đầu gửi cho Billy Gilmour những bình luận gay gắt về Mount. Sau đó, anh ta lập một tài khoản Instagram giả và bắt đầu tải lên những hình ảnh đã được chỉnh sửa của Ben Chilwell, cầu thủ Chelsea, với những người phụ nữ khác.

Gilmour thừa nhận rằng anh ta chỉ gặp Sloan một lần và sự quấy rối đã tiếp tục kể từ đó. Sloan sẽ bị kết án vào tháng 6 sau khi bị kết tội theo dõi và quấy rối.

CŨNG ĐỌC: Sykkuno, tiểu sử, ý nghĩa tên thật, tuổi, chiều cao, bạn gái, Twitter, giá trị ròng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *