Ai là người dẫn chương trình của Olivia Buzaglo KSI vs. Tommy Fury và trận đấu quyền anh Misfits

QUYỀN ANH

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Olivia Buzaglo cùng tuổi, chồng và cha cô, con gái của một huyền thoại FA Cup, đồng thời là người dẫn chương trình SKY Sports và người dẫn chương trình KSI vs Tommy Fury

Olivia Buzaglo đã được Misfits Boxing mời đến trình bày trận Tommy Fury vs. KSI cuối tuần này. Hai người sẽ đối đầu ở Manchester vào thứ Bảy trong nỗ lực giải quyết những điểm cũ.

Người dẫn chương trình trận đấu quyền anh Olivia Buzaglo KSI vs Tommy Fury Misfits là ai, tiểu sử, tuổi, cha, chồng, ảnh, Instagram

Quảng cáo

Và sau khi giành được những vai diễn nổi bật trên Chelsea TV và Sky Sports, Buzaglo đã được Misfits thuê. Người hùng FA Cup nổi tiếng của Woking, Tim Buzaglo, người đã lập hat-trick cho đội yếu hơn trong chiến thắng ở vòng ba trước West Brom năm 1991, là cha của Olivia, 29 tuổi.

Olivia Buzaglo là ai?

Olivia Buzaglo là người dẫn chương trình Sky Sports, 29 tuổi, đồng thời là con gái của cầu thủ bóng đá huyền thoại Tim Buzaglo. Anh ấy đã làm việc cho Sky Sports với tư cách là người dẫn chương trình giải đấu hàng đầu trong bốn năm. Nhà báo thể thao này đã được Misfits Boxing ký hợp đồng để đưa tin về KSI vs. Tommy Fury, dự kiến ​​​​vào Thứ Bảy, ngày 14 tháng 10, tại Manchester. Bây giờ anh ấy tập trung vào quyền anh.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Olivia Buzaglo (@oliviabuzaglo)

Quảng cáo

Anh ta cũng sẽ tổ chức một trận đấu đầy thù hận giữa Logan Paul và Dillon Danis, một chuyên gia jiu-jitsu.

Hãy nhìn vào sự nghiệp của Olivia Buzaglo

Cầu thủ 29 tuổi chuyển đến IMG để tập trung đưa tin về các giải đấu hàng đầu sau khi dẫn chương trình thể thao vào thứ Bảy trên Wandsworth Radio. Anh ấy đã trình bày trên kênh YouTube Chelsea Fan TV và là một người hâm mộ Chelsea suốt đời.

Sự giáo dục của Olivia Buzaglo

Quảng cáo

Olivia đã hoàn thành chương trình học về Nghệ thuật Truyền thông tại Đại học St Mary vào năm 2016.

Olivia Buzaglo đang hẹn hò với ai?

Cho đến nay vẫn chưa có thông tin gì về cuộc sống hẹn hò của Olivia Buzaglo.

Mạng xã hội của Olivia Buzaglo

Người dẫn chương trình Premier League và nhà báo chuyên nghiệp Olivia, người có 122 nghìn người theo dõi trở lên trên Twitter, chủ yếu đăng bài về bóng đá và không ngừng nói về việc cô ấy yêu Chelsea FC đến mức nào

Quảng cáo

Olivia đăng những bức ảnh trong kỳ nghỉ cùng bạn bè và những bức ảnh nổi bật trong sự nghiệp của cô lên Instagram, nơi cô có hơn 52 nghìn người theo dõi.

Olivia Buzaglo có giá trị ròng là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Olivia Buzaglo vẫn chưa được tiết lộ chính thức.

CHƠI: TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ TRO CHOI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *