Ai là cô gái của Courtney Caldwell, người bị bắt gặp tiệc tùng với Marcus Rashford ở Miami sau khi chia tay Lucia Loi

BÓNG ĐÁ

Người ta phát hiện ra rằng cô gái tiệc tùng ở Miami của Marcus Rashford là một huấn luyện viên cá nhân thông minh, giảng dạy các khóa học tại “Đại học chiến lợi phẩm lớn” và tên là Courtney Caldwell

Courtney Caldwell là ai?

Cô gái của Courtney Caldwell bị bắt gặp tiệc tùng cùng Marcus Rashford ở Miami sau khi chia tay bạn gái Lucia Loi là ai?

Hôm nay, có thông tin tiết lộ rằng người phụ nữ đã hẹn hò với Marcus Rashford sau khi anh chia tay vị hôn phu là huấn luyện viên cá nhân Courtney Caldwell. Courtney, sống tại Mỹ, là gương mặt đại diện của Đại học Big Body, đảm bảo mang đến cho những người theo dõi vô gia cư như Kim Kardashian.

Tiền đạo người Anh và Manchester United, 25 tuổi, đang đi nghỉ ở Miami thì bị bắt gặp đi cùng cô lúc 5 giờ sáng sau khi tiệc tùng tại một hộp đêm sang trọng. Với sự trợ giúp của mối quan hệ đối tác có lợi nhuận với các công ty như Gymshark, Courtney cung cấp các kế hoạch dinh dưỡng và đào tạo trực tuyến.

QUẢNG CÁO

Theo các nguồn tin, Courtney ngoài xinh đẹp còn rất thông minh và có đầu óc kinh doanh. Nhờ công việc kinh doanh lập kế hoạch bữa ăn và niềm đam mê chia sẻ các video thể dục, Courtney đã có một sự hiện diện đáng kể trên internet. Trang TikTok của anh có 14,4 triệu lượt thích và 516.000 người theo dõi.

Marcus và Lucia Loi tuyên bố chia tay

Marcus và Lucia Loi, người yêu thời trung học 25 năm của anh ấy, đã tuyên bố chia tay độc quyền vào Chủ nhật. Họ đã đính hôn vào năm ngoái. Theo nguồn tin, cặp đôi đã chia tay cách đây 2 tháng. Tuy nhiên, một số người thân nói rằng mối quan hệ của họ đang tiến triển tốt đẹp và họ vẫn là bạn thân của nhau.

Marcus, người có bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Manchester, đã bay tới Florida sau thất bại 1-2 của United trước Manchester City trong trận Chung kết FA Cup. Tương tự như vậy, Loi, một sinh viên tốt nghiệp đại học Manchester đang theo học ngành kinh doanh. Cô là mối tình đầu của Rashford từ khi anh còn trẻ.

Trên Instagram, Lợi có gần 100 nghìn người theo dõi. Anh ấy thích nghệ thuật và tập thể dục rất nhiều. Lý do đằng sau việc Rashford chia tay với người đồng đội cũ có thể là chủ đề được đem ra bàn tán. Tuy nhiên, theo nguồn tin (trích Daily Star): Gần đây Marcus và Lucia không còn tương tác với nhau. Không có gì phức tạp về nó; chuyện tình cảm đã kết thúc nhưng họ vẫn là bạn tốt và rất tôn trọng nhau.

QUẢNG CÁO

Rashford 25 tuổi đang tìm lại phong độ. Cầu thủ đang bước vào đỉnh cao của sự nghiệp bóng đá nếu xét về độ tuổi. Sẽ rất thú vị để xem anh ấy thể hiện như thế nào trong mùa giải tới.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *