Ai là cầu thủ bóng đá Williams Kokolo Burton Albion bị buộc tội r*pe, tiểu sử, tuổi, chiều cao, quốc tịch, số liệu thống kê

BÓNG ĐÁ

Williams Kokolo là một cầu thủ bóng đá người Pháp, biết tuổi và tiểu sử của anh ấy

Tìm hiểu thêm về anh ấy.

Một phiên tòa đã bắt đầu đối với Williams Kokolo, một cầu thủ bóng đá League One đang chơi cho Burton Albion, người bị buộc tội ba tội r*pe. Các thủ tục tố tụng diễn ra tại Tòa án Coventry Crown đã làm sáng tỏ vụ việc đáng lo ngại.

Vụ tấn công bị cáo buộc xảy ra khi Kokolo được một phụ nữ trẻ, người mà anh ta đã kết nối trên một trang web hẹn hò, mời đến một bữa tiệc trong hội trường trường đại học của cô ở Birmingham. Theo tuyên bố của bên công tố, Kokolo đã cưỡng hiếp người phụ nữ sau khi anh ta thấy cô ta đang đợi trong phòng anh ta và chỉ mặc một chiếc quần đùi.

Ai là cầu thủ bóng đá Williams Kokolo Burton Albion bị buộc tội r*pe, tiểu sử, tuổi, chiều cao, quốc tịch, thống kê sự nghiệp bóng đá

Mặc dù người phụ nữ giải thích trước tòa rằng cô ấy muốn tránh quan hệ tình dục vì họ vẫn đang tìm hiểu nhau, Williams Kokolo vẫn tiếp tục thực hiện các hành vi tình dục không mong muốn.

Theo các báo cáo, anh ta đã nhét một chiếc gối vào miệng cô để bóp nghẹt lời phàn nàn của cô và sau đó tiến hành cưỡng hiếp cô. Trước khi tức giận hỏi anh ta có chuyện gì xảy ra sau vụ tấn công, Kokolo đã rời khỏi khu vực này vào tối hôm đó.

QUẢNG CÁO

Đau đớn trước sự việc, người phụ nữ đã nói với bạn trai cũ trước khi trình báo cảnh sát. Cô ấy kể chi tiết cách Kokolo lạm dụng cô ấy và chỉ sử dụng cô ấy để thỏa mãn cá nhân trong lời khai của cô ấy với cảnh sát. Trong khi đó, Kokolo phủ nhận cả ba cáo buộc r*pe.

Trong quá trình xét xử, tòa án đã cố gắng xác định sự thật đằng sau những cáo buộc rất đáng lo ngại này. Kể từ đó, Williams Kokolo đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn, với nhiều người cố gắng tìm hiểu thêm về anh ta. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Williams Kokolo là ai?

Williams Kokolo là một cầu thủ bóng đá người Pháp. Anh ta đã được đưa tin vì hiện đang phải đối mặt với phiên tòa sau khi bị buộc tội ba tội danh r * pe.

Tên đầy đủ của anh ấy là Williams Joseph Gabriel Kokolo. Anh sinh ngày 9 tháng 6 năm 2000 tại Pháp. Anh ấy là người gốc Congo.

Chiều cao của anh ấy là 1,80 mét, hoặc 5 feet 11 inch. Bây giờ anh ấy 23 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Williams Kokolo bắt đầu sự nghiệp câu lạc bộ năm 16 tuổi, rời Monaco và từ đó chơi cho một số đội bóng nổi tiếng. Sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy bắt đầu khi anh ấy ký hợp đồng với Sunderland vào tháng 7 năm 2017.

Sau đó, Kokolo gia nhập Darlington một thời gian ngắn tại National League North vào tháng 12 năm 2018 như một phần của “khoản vay kinh nghiệm làm việc”. Chỉ hai ngày sau khi gia nhập, anh ấy đã có trận ra mắt chuyên nghiệp, chơi cả trận trong trận thua 1-2 trước Nuneaton Borough.

QUẢNG CÁO

Williams Kokolo chuyển đến Middlesbrough vào ngày 11 tháng 3 năm 2020, ký hợp đồng chuyển nhượng tự do hai năm với đội Championship. Anh ấy tiếp tục chơi bóng và tìm kiếm những trải nghiệm cũng như cơ hội mới trên Teesside.

Vào ngày 11 tháng 1 năm 2022, Kokolo ký hợp đồng với đội bóng của EFL League One Burton Albion, bắt đầu giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp. Với Burton Albion, anh ấy đã đạt được thành công đáng kể, ghi bàn thắng đầu tiên vào ngày 12 tháng 2 năm 2022, trong trận hòa 2–2 gay cấn trước Cambridge United.

CŨNG ĐỌC: Kỹ sư Kairan Quazi SpaceX là ai, tiểu sử, tuổi tác, cha mẹ, tôn giáo, quốc tịch, mức lương, lý lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *