Ai là cầu thủ bóng đá 15 tuổi của JFC Berlin, người đã thiệt mạng trong cuộc chiến với một cầu thủ Metz FC vì tên của anh ta vẫn chưa được biết

BÓNG ĐÁ

Một tin buồn, một cầu thủ bóng đá trẻ 15 tuổi của JFC Berlin đã qua đời sau khi đánh nhau với đối thủ sau một trận đấu giải quốc tế nhưng tên của cầu thủ này không được tiết lộ

Hiện nạn nhân đã chết, cậu bé còn lại tham gia vào vụ đánh nhau, một cầu thủ Metz 16 tuổi hiện đang bị tạm giữ trước khi xét xử và cảnh sát đang tiếp tục điều tra.

Ai là cầu thủ bóng đá 15 tuổi của JFC Berlin, người đã thiệt mạng trong một cuộc chiến với một cầu thủ Metz vì tên của anh ta vẫn chưa được biết

Vụ việc thương tâm đã khiến tất cả mọi người, đặc biệt là cha mẹ của nạn nhân, các đồng đội của anh và câu lạc bộ, bị sốc.

Nó xảy ra như thế nào

Vụ việc gây sốc xảy ra sau giải bóng đá trẻ quốc tế diễn ra tại Frankfurt vào Chủ nhật. Lên tiếng về vụ việc, cảnh sát Đức xác nhận nạn nhân 15 tuổi đã tử vong ngay sau cuộc hỗn chiến. Nạn nhân được cho là đang chơi cho JFC Berlin.

QUẢNG CÁO

Một tuyên bố về vụ việc có nội dung:

Sau một trận đánh nhau vào Chủ nhật… một cậu bé 15 tuổi đã chết trong bệnh viện do chấn thương sọ não nghiêm trọng. Để làm rõ hoàn cảnh (về cái chết của thanh niên Đức), khám nghiệm tử thi sẽ được thực hiện trong vài ngày tới.”

Các báo cáo chỉ ra rằng một cuộc chiến giữa hai người đã nổ ra vào cuối trận đấu giữa đội trẻ của Metz và JFC Berlin. Trong trận đấu, cầu thủ Metz bị cáo buộc đã đánh “vào đầu và cổ” đối thủ người Berlin. Sau khi dính đòn, cầu thủ người Đức được cho là đã gục xuống vì chấn thương sọ não. Sau cuộc chiến, cậu thiếu niên bi kịch phải được giữ sống trên một chiếc máy để hiến tặng nội tạng.

FC Metz phát hành tuyên bố chính thức của câu lạc bộ

Sau vụ việc, FC Metz đã đưa ra một tuyên bố bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với cuộc điều tra nói rằng:

FC Metz kinh ngạc biết được kịch tính đã diễn ra ở Frankfurt trong giải bóng đá giao hữu cá nhân U17-U19 mà hai đội của Chương trình Thành tích FC Metz tham gia.”

“Kết thúc một trận đấu đang diễn ra trong tinh thần tốt đẹp, một vụ ẩu đả khó hiểu đã xảy ra và một cầu thủ trẻ người Đức đã phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch mà hôm nay đã xác định được nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

“Hiện thẩm phán Đức phụ trách vụ án đang điều tra làm rõ sự thật bi hài này. Một cầu thủ trẻ từ Chương trình biểu diễn FC Metz hiện đã bị chính quyền Đức điều trần và phủ nhận việc cố tình làm tổn hại đến sự toàn vẹn về thể chất của cầu thủ trẻ bị thương.

Câu lạc bộ cũng tuyên bố rằng chương trình và người chơi đang nằm trong tay chính quyền Đức để hỗ trợ điều tra. Câu lạc bộ cũng bày tỏ sự bàng hoàng trước thảm kịch và đảm bảo hỗ trợ chân thành nhất cho cầu thủ trẻ, gia đình và những người thân yêu của anh ấy.

Tribute từ nhiều nguồn khác nhau

Vụ việc hiện đã được ghi nhận từ tất cả các nguồn.

QUẢNG CÁO

Thượng nghị sĩ Iris Spranger bày tỏ lòng thành kính với người quá cố bằng cách nói:

Việc một thanh niên bị tước đoạt mạng sống sau một trận bóng khiến tôi bàng hoàng, không nói nên lời. Tôi cầu chúc cho người thân, bạn bè và đội ngũ của anh ấy sức mạnh to lớn trong thời điểm đen tối nhất này.”

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Berlin Bernd Schultz cũng bày tỏ sự kính trọng khi nói:

Những suy nghĩ và sự cảm thông của chúng tôi hướng đến tất cả người thân và các thành viên trong đội của các cầu thủ tham gia vào thời điểm khó khăn này.”

ĐỌC C: NG: Các võ sĩ bị hủy hoại tinh thần sau khi bị cảnh sát ‘kiểm soát’: Nguồn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *