Ai là bạn gái cũ của Sarah Mens Romelu Lukaku giữa tin đồn hẹn hò với Megan Thee Stallion

BÓNG ĐÁ

Sarah Mens đã được đưa tin khi người yêu cũ của cô, Romelu Lukaku, bị đồn có quan hệ tình cảm với rapper Megan Thee Stallion, tìm hiểu thêm về bạn gái cũ của anh ấy

Ngôi sao bóng đá tài năng người Bỉ Romelu Lukaku và rapper nổi tiếng người Mỹ Megan Thee Stallion gần đây đã làm dấy lên đồn đoán về mối quan hệ khi họ bị bắt gặp đi cùng nhau trong một đám cưới. Những bức ảnh đáng yêu của cả hai đã khiến người hâm mộ suy đoán về một mối tình lãng mạn tiềm ẩn giữa họ.

Bạn gái cũ Sarah Mens Romelu Lukaku là ai giữa tin đồn hẹn hò Megan Thee Stallion

Như thường lệ trong thế giới người nổi tiếng, những tin đồn hẹn hò có xu hướng quay cuồng khi hai cá nhân nổi tiếng được phát hiện cùng nhau. Sự hiện diện của Megan Thee Stallion và Romelu Lukaku trong đám cưới đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, những người sẵn sàng suy đoán về bản chất mối quan hệ của họ.

Một số người hâm mộ cũng đã đặt câu hỏi về mối tình lãng mạn trước đây của Megan với rapper Pardison “Pardi” Fontaine giữa những tin đồn. Ngoài ra, bạn gái tin đồn của Romelu, Sarah Mens, đã trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi giữa những người theo dõi anh. Vì vậy, đây là những gì chúng ta biết về anh ấy:

Sarah Mens là ai?

Sarah Mens là người mẫu Hà Lan và nổi tiếng là bạn gái cũ tin đồn của Romelu Lukaku. Anh ấy đã được đưa tin vì người yêu cũ của anh ấy, Romelu, được đồn đại là có mối quan hệ với rapper người Mỹ Megan Thee Stallion.

QUẢNG CÁO

Anh sinh ra ở Amsterdam, Hà Lan vào ngày 23 tháng 3 năm 1993. Cha anh tên là Harry Mens, một nhân vật truyền hình và diễn viên ở Hà Lan. Chương trình của anh ấy, mang tên Business Class Show, được phát sóng trên mạng truyền hình RTL của Hà Lan.

Anh ấy cũng có ba em gái: Suze Mens, một người dẫn chương trình truyền hình và hai em gái, Nour Mens và Marlous Mens. Sarah Mens đã tham dự Học viện Blankestijn có trụ sở tại Hà Lan để học đại học.

Mối quan hệ của đàn ông với Romelu Lukaku. Sau khi gặp nhau ở Mỹ, anh nhanh chóng chuyển đến Milan và Manchester cùng Lukaku. Họ cũng là cha mẹ của một cậu con trai tên là Romeo Lukaku. Thật không may, họ đã chia tay vào năm 2021, 5 năm sau khi mối quan hệ của họ bắt đầu. Vì vậy, Romeo chủ yếu sống với bà của mình.

Bây giờ anh ấy 29 tuổi.

sự nghiệp của anh ấy

Người mẫu nổi tiếng người Hà Lan Sarah Mens được nhiều người chú ý và nổi tiếng rộng rãi một phần nhờ những thành tích ấn tượng của cô.

QUẢNG CÁO

Ngoài sự nghiệp người mẫu thành công, Sarah còn điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, thể hiện tinh thần và tham vọng kinh doanh của mình.

ĐỌC C: NG: Mohd Naved là ai, kẻ đã giết Seema Gautam vì từ chối theo đạo Hồi, tiểu sử và tôn giáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *