Ai là bạn của Davonte Pack Ja Morant được nhìn thấy trong video súng trên Instagram và căn cứ để có lệnh bắt giữ

NBA

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Davonte Pack, người xuất hiện trong video về súng của Ja Morant trên Instagram và là bạn lâu năm của ngôi sao Grizzlies

NBA đã đình chỉ người bảo vệ Grizzlies Ja Morant trong 25 trận sau sự cố thứ hai trên mạng xã hội của anh ta được cho là liên quan đến việc trưng ra một khẩu súng. Sau sự cố đầu tiên vào tháng 3, một hình phạt tám trận đã được đưa ra.

Ai là bạn của Davonte Pack Ja Morant được nhìn thấy trong video súng lan truyền trên Instagram và căn cứ để bắt giữ

Vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 6, NBA thông báo rằng Morant sẽ bị trừng phạt “vì hành vi gây bất lợi cho giải đấu” sau khi anh ta xuất hiện trong một video Trực tiếp trên Instagram với tư thế cầm súng. Kết quả của cuộc điều tra này được bao gồm trong tuyên bố của NBA:

Văn phòng giải đấu phát hiện ra rằng, vào ngày 13 tháng 5, Morant đã cố tình trưng ra một khẩu súng ngắn khi ở trong xe hơi cùng với một số cá nhân khác khi họ rời một buổi tụ tập xã hội ở Memphis.

Davonte Pack, người được kết nối với tài khoản Instagram nơi phát hành video trực tiếp, dường như là một trong những người tham dự. Davonte Pack, đây là những gì chúng ta biết về người bạn suốt đời của Morant, người đã gây chú ý vài lần gần đây, hãy xem thử.

Gói Davonte là ai?

Ja Morant đã biết Davonte Pack cả đời họ. Pack, giống như Morant, đến từ Sumter, SC, và anh ấy đã tốt nghiệp trung học vào năm 2017. Tiền đạo hiện tại của Pelicans là Zion Williamson và cả hai đã chơi bóng rổ AAU cùng nhau cho South Carolina Hornets khi họ còn nhỏ.

Pack có thể được nhìn thấy mặc những gì dường như là No. 7 bên trái Morant và Williamson trong bức ảnh đội AAU nổi tiếng hiện nay của họ.

Hơn nữa, Pack là người tạo ra công ty “MBNO”, viết tắt của “My Brother, No Other.” Morant đã được nhìn thấy mặc chúng tại các sự kiện thể thao.

QUẢNG CÁO

Lệnh bắt giữ đã được ban hành cho Davonte Pack

Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Shelby đã ban hành lệnh bắt giữ Pack, The Daily Memphian đưa tin hôm 10/7. Họ, trong một tuyên bố đã nêu:

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Shelby đã nhận được lệnh bắt giữ Davonte Pack, người đã bị buộc tội tấn công đơn giản liên quan đến một vụ ẩu đả vào tháng 7 năm 2022 liên quan đến Mr. Pack, cầu thủ bóng rổ Memphis Grizzlies, Ja Morant và một cầu thủ bóng rổ trẻ tại Mr. Của Morant. cư trú tại Eads.”

Pack là đồng bị cáo trong một vụ án dân sự do thiếu niên Joshua Holloway đệ trình, người đã cáo buộc hai người đã đánh anh ta trong một trận đấu bóng rổ đón khách tại dinh thự của Morant.

Pack bị buộc tội tấn công nhẹ với ý định gây thương tích nghiêm trọng theo lệnh. Do thiếu bằng chứng, Biện lý Quận Shelby quyết định không buộc tội Morant bất cứ điều gì.

Tại sao Davonte Pack bị đình chỉ trong trò chơi Grizzlies?

Do liên quan đến một sự cố xảy ra trong một trận đấu vào ngày 29 tháng 1, Davonte Pack đã bị cấm tham dự trận đấu trên sân nhà của Grizzlies tại Diễn đàn FedEx ở Memphis, Tennessee. Khi cha của Morant, Tee và Pack đánh nhau bằng lời với một số người chơi Pacers trong thời gian Pacers tổ chức Grizzlies từ sân, một sự cố đã bắt đầu.

Pack đã được áp giải ra khỏi tòa án, theo Damichael Cole của The Commercial Appeal ở Memphis. thể thao nói rằng sự cố trở nên tồi tệ hơn sau trận đấu như:

liên hệ từ [Morant] hung hăng đối đầu với các thành viên của nhóm du hành Pacers gần xe buýt của đội trong khu vực chất hàng của FedExForum.”

Ông nói thêm:

sau đó ai đó trong chiếc SUV chạy chậm – mà Morant đang lái – chiếu tia laser đỏ vào họ.”

QUẢNG CÁO

Sự nghiệp bóng rổ của Davonte Pack

Pack học trường trung học Lakewood ở Sumter, Nam Carolina, trong khi Morant học trường trung học Crestwood ở Sumter. Theo MaxPreps, đội Lakewood Pack đã hai lần đánh bại Crestwood và Morant khi là đàn anh.

Sau khi chơi cho Cao đẳng Cộng đồng Cowley ở Thành phố Arkansas, Kansas, Pack chuyển đến Đại học NAIA Friends ở Witchita, Kansas, nơi anh tiếp tục sự nghiệp đại học của mình. Trong ba mùa giải tại Đại học Friends, Pack ghi trung bình 15,0 điểm, 5,4 rebounds và 2,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Sau mùa giải 2020–21, anh ấy được vinh danh trong Đội NAIA Toàn Mỹ.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *