AFC Ajax hay còn gọi là TheEuropeanLad trên Twitter/X là ai và tại sao anh ấy lại đưa tin về Ấn Độ vs Uzbekistan

BÓNG ĐÁ

Hãy xem người đàn ông đằng sau TheEuropeanLad, một tài khoản liên quan đến Ajax trên X (trước đây gọi là Twitter)

Các giải đấu thể thao có thể giao tiếp trực tiếp với người hâm mộ trên toàn thế giới và theo thời gian thực nhờ mạng xã hội.

Thông qua liên kết này, những người ủng hộ các đội nước ngoài có thể giữ liên lạc với đội của họ bất kể họ sống ở đâu. Ngoài ra, các đội được hưởng lợi khi có quyền truy cập vào lượng người hâm mộ lớn hơn.

AFC Ajax hay còn gọi là TheEuropeanLad là ai trên Twitter/X và tại sao anh ấy lại đưa tin về trận bóng đá giữa Ấn Độ và Uzbekistan

Người hâm mộ thường có thể nhận được tin tức, lượt xem và ý kiến ​​trực tiếp từ nguồn và người xem không còn chỉ xem thể thao nhờ tweet trực tiếp, tạo meme và cổ vũ trực tuyến.

Một số cầu thủ và đội thể thao đang trở nên khó khăn hơn, ngay cả khi người hâm mộ đổ xô vào mạng xã hội để bày tỏ niềm đam mê của họ với môn thể thao này. Ngoài việc cho phép người hâm mộ tham gia tích cực hơn, mạng xã hội còn cho phép các vận động viên có trách nhiệm hơn với những tuyên bố công khai của mình cũng như cách họ tương tác với những người theo dõi và cộng đồng lớn hơn.

Quảng cáo

Người đàn ông đằng sau @TheEuropeanLad là ai?

@TheEuropeanLad là tài khoản X chuyên Tweet về Ajax FC. Người đứng sau tài khoản nói tiếng Anh và đến từ Hà Lan. Anh ấy đã thu hút được khoảng 880 nghìn người theo dõi trên tài khoản X của mình tính đến thời điểm viết bài này. Gần đây anh ấy đã đưa tin về trận đấu của Ấn Độ với Uzbekistan ở AFC Asian Cup sau khi thua cược trước một người dùng Twitter/X.

Ngoài việc là một fan của Ajax FC, anh còn ngưỡng mộ các huyền thoại người Argentina Lionel Messi, Lisandro Martinez và Frenkie de Jong. Anh ấy cũng thần tượng Jan Vertonghen, cầu thủ được yêu thích nhất mọi thời đại của Ajax. Tiểu sử của anh ấy có nội dung: “TẠI ĐÂY ĐỂ TWEET VỀ AJAX VÀ CHÂU ÂU KHÁC
BÓNG ĐÁ . LIONEL MESSI, LISANDRO MARTINZ VÀ
FRENKIE DE JONG FAN.” Anh ấy cũng đăng bài về các câu lạc bộ bóng đá châu Âu khác.

Bài đăng cuối cùng trên tài khoản của anh ấy có thể thấy là về trận Real Madrid vs Atletico Madrid, trận đấu mà đội Trắng thua 2-4 đêm qua. Anh ấy cũng đang cung cấp những thông tin mới nhất về bóng đá châu Á và cầu thủ người Hà Lan đã đăng bài về AFC Asian Cup 2023.

Quảng cáo

Anh ấy đã Tweet/retweet khoảng 90,3 nghìn bài đăng. Anh ấy cũng có một tài khoản Instagram với tên người dùng @theeuropeanlad, nơi anh ấy đã thu hút được khoảng 10,9 nghìn người theo dõi. Tuy nhiên, tài khoản chỉ có bốn bài viết ở đó.

Gia đình Ajax luôn ủng hộ

@TheEuropeanLad không phải là người hâm mộ Ajax duy nhất trong gia đình anh ấy. Trong cuộc phỏng vấn với Tất cả về Ajax Anh ấy nói rằng anh ấy lớn lên đã chứng kiến ​​​​cha mình ủng hộ câu lạc bộ suốt một thời gian dài. Anh ấy cũng có hai người anh trai là người hâm mộ Ajax, người đã truyền cảm hứng cho anh ấy quan tâm đến câu lạc bộ.

Khi được hỏi về trải nghiệm đầu tiên khi xem Ajax tại sân vận động, anh ấy nói với cơ quan nói trên:

Tôi tin rằng đây là trận sân nhà gặp NAC Breda hoặc Willem II. Khi đó tôi còn rất trẻ nên khi đến một sân vận động lớn như sân vận động của chúng tôi, bạn thường quan tâm đến mọi thứ xung quanh hơn là chính trận đấu bóng đá thực sự. Bây giờ tôi lớn hơn nên tôi vào chơi game thường xuyên hơn.”

Quảng cáo

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *