Adrian Griffin huấn luyện viên trưởng mới của Milwaukee Bucks là ai, mức lương, vợ, con trai, tiểu sử, tuổi tác, số liệu thống kê, thành tích huấn luyện

NBA

Trợ lý của Toronto Raptors, Adrian Griffin, sẽ được Milwaukee Bucks thuê để trở thành huấn luyện viên trưởng mới của đội và đây là mọi thứ bạn cần biết về anh ấy cùng với mức lương, vợ và con trai của anh ấy

Trợ lý của Toronto Raptors, Adrian Griffin sẽ là huấn luyện viên trưởng tiếp theo của Milwaukee Bucks, các nguồn tin giải đấu cho biết thể thao vào thứ bảy.

Việc bổ nhiệm Griffin làm huấn luyện viên trưởng diễn ra sau cuộc tìm kiếm kéo dài ba tuần bắt đầu vào ngày 4 tháng 5 khi tổng giám đốc Jon Horst quyết định sa thải Mike Budenholzer.

Bucks có ba ứng cử viên – Kenny Atkinson, Adrian Gryphon và Nick Nurse – bay đến Milwaukee vào đầu tuần này để gặp gỡ những người ra quyết định quan trọng của đội.

Adrian Griffin huấn luyện viên trưởng mới của Milwaukee Bucks là ai, mức lương, vợ, con trai, tiểu sử, tuổi tác, số liệu thống kê, thành tích huấn luyện NBA

Theo các nguồn tin tóm tắt về tình hình, ba người lọt vào vòng chung kết đã có cơ hội gặp riêng với MVP hai lần Giannis Antetokounmpo tại nhà của anh ấy ở River Hills, Wisconsin vào thứ Ba. Cả ba ứng viên đều trải qua quá trình phỏng vấn với Horst, nhưng một chi tiết đặc biệt xuất hiện rất muộn trong quá trình này đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Sau đó, vào thứ Tư, mỗi ứng cử viên đã có một cuộc họp với nhóm sở hữu Bucks. Vào tối thứ Năm, Horst đã sắp xếp một bữa tối với quyền sở hữu của đội để thảo luận về các lựa chọn của họ cho vị trí huấn luyện viên trưởng. Các nguồn tin giải đấu cho biết Khris Middleton và Antetokounmpo đều được mời.

Các nguồn tin của giải đấu cho rằng Nurse đã rút khỏi cuộc truy đuổi Bucks vào thứ Bảy khi đội đang thảo luận về Griffin và Atkinson và cuối cùng quyết định chọn Griffin. Các nguồn tin cho rằng Antetokounmpo đã chấp thuận việc làm của Griffin.

QUẢNG CÁO

Adrian Griffin là ai?

Adrian Darnell Gryphon, cựu cầu thủ và hiện là trợ lý huấn luyện viên của Toronto Raptors thuộc Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia (NBA), sinh ra ở Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 7 năm 1974.

Với tư cách là huấn luyện viên trưởng thứ 17 trong lịch sử Bucks, Griffin sẽ thay thế Budenholzer, người có tỷ lệ chiến thắng 0,693 tốt nhất nhượng quyền thương mại trong 5 mùa giải trước đó ở Milwaukee.

Griffin, 48 tuổi, bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình ở Milwaukee với tư cách là trợ lý cho Scott Skiles vào năm 2008. Ông chưa bao giờ giữ vị trí huấn luyện viên trưởng NBA trước đây. Griffin, người vẫn còn hoạt động với tư cách là một cầu thủ vào thời điểm đó, đã được giao dịch giữa Oklahoma City Thunder, Cleveland Cavaliers và Milwaukee Bucks. Tuy nhiên, Griffin không còn thi đấu nữa và Skiles đã thuê anh ta làm nhân viên.

Griffin đã làm trợ lý huấn luyện viên cho 5 đội khác nhau trong 15 năm qua, bao gồm Bucks, Bulls, Magic, Thunder và Raptors. Griffin đã làm trợ lý huấn luyện viên cho Raptors trong 5 năm qua.

Trong “bong bóng” playoff năm 2020, Griffin bị vợ cũ Audrey Sterling buộc tội bạo hành gia đình trên mạng xã hội nhưng anh đã phủ nhận cáo buộc và không phải đối mặt với hình phạt nào từ Raptors hay liên đoàn, và vào năm 2021, Griffin đã kiện vợ cũ của mình. vì tội phỉ báng. Cô có một con trai tên là AJ Griffin.

Griffin có ba người con – Adrian Jr., Alan, Aubrey – tất cả đều chơi bóng rổ ở trường đại học và Adrian Griffin Jr. chơi cho Duke từ năm 2021-2022 và được soạn thảo bởi Atlanta Hawks với lượt chọn tổng thể thứ 16 của dự thảo NBA năm 2022. Alan Griffin đã chơi ở Syracuse và Illinois và chơi trong Giải bóng rổ ưu tú Canada trong khi con gái Aubrey hiện đang chơi cho đội nữ Connecticut .

Griffin đã không được cải thiện trong dự thảo NBA năm 1996 nhưng đã tiếp tục sự nghiệp NBA kéo dài 9 năm, nơi anh ấy ghi trung bình 4 điểm, 3,2 rebounds và 1,4 kiến ​​​​tạo trong 477 trận.

QUẢNG CÁO

Mức lương của anh ấy với Bucks là không rõ.

gia đình người chơi

Adrian Jr., con trai của Griffin, được chọn bởi Atlanta Hawks ở vòng 16 của NBA Draft 2022 với tư cách là tuyển thủ năm sao khóa 2021. Alan Griffin, con trai thứ hai của Griffin, bắt đầu sự nghiệp đại học của mình tại Syracuse sau khi chơi hai mùa giải đầu tiên tại Illinois. Aubrey, con gái ông, là một cầu thủ UConn.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *