Adam Silver có thực sự đình chỉ Ja Morant trong mùa giải 2023–24 sau khi anh ta ném súng lên Instagram

NBA

Một dòng tweet tuyên bố Adam Silver đã đình chỉ Ja Morant trong toàn bộ mùa giải 2023-2024 đã lan truyền chóng mặt

Ja Morant đã có một thời gian khó khăn để thoát khỏi rắc rối trong năm nay. Anh khoe súng trên Instagram Live hồi tháng 3, ngay sau khi gục ngã trước Denver Nuggets trên đường ở Colorado.

Khi lần đầu tiên có thông tin cho rằng anh ấy có thể đã mang súng lên máy bay tới Denver, các báo cáo cho biết anh ấy có thể phải đối mặt với án treo giò 50 trận. Tuy nhiên, cuộc điều tra cho thấy anh ta không thực sự phạm tội như vậy. Ja sau đó đã bị NBA cấm thi đấu 8 trận.

Morant đã mắc sai lầm tương tự chỉ vài tuần trước đó, khiến danh tiếng của anh ấy càng bị tổn hại. Người ta thấy anh ấy chơi nhạc trên Instagram với người bạn thời thơ ấu Davonte Pack và trưng bày một khẩu súng lục ổ quay. Ngay cả Pack cũng nhận được một số báo chí xấu do người hâm mộ NBA đổ lỗi cho anh ấy về hành vi của Ja. Theo NBA, Ja sẽ không thể tham gia các hoạt động của đội cho đến khi có thông báo mới.

Adam Silver có thực sự treo giò Ja Morant trong mùa giải 2023–24 sau khi anh ta chĩa súng vào Instagram như một hình phạt

Ja Morant sẽ bị treo giò trong toàn bộ mùa giải NBA 2023–24, theo một tài khoản Twitter giả sử dụng tên “Buttcrack Sports” vào ngày 14 tháng 6. Dòng tweet đã lan truyền nhanh chóng. Mặc dù bố cục và nội dung của Tweet có vẻ xác thực, nhưng thông tin đó là sai. Hình phạt dành cho Ja Morant vì đốt một khẩu súng khác trên Instagram Live vẫn chưa được biết theo các quan chức liên đoàn NBA, những người chưa cung cấp bất kỳ cập nhật nào.

QUẢNG CÁO

Adam Silver nhấn mạnh rằng bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tương lai của Morant cho mùa giải sắp tới sẽ bị trì hoãn cho đến khi có thông báo mới. Như vậy rõ ràng Buttcrack Sports chỉ nhân cơ hội lừa đảo NBA Fans sau khi Denver Nuggets vô địch NBA Championship.

Tương lai NBA của Ja Morant đang gặp nguy hiểm.

Sau khi Vòng chung kết NBA 2023 kết thúc, nhiều người hâm mộ bắt đầu đoán trước lệnh cấm của Ja Morant trong mùa giải 2023–24. Khi NBA Finals diễn ra, ủy viên liên đoàn Adam Silver ít chú ý hơn đến vụ việc liên quan đến Morant và hơn thế nữa là loạt trận giữa Miami Heat và Denver Nuggets.

QUẢNG CÁO

Silver đã nói chuyện riêng với người chiến thắng khi anh ấy cầm micrô sau trận Chung kết NBA 2023. Ủy viên không đề cập đến việc Morant có thể bị đình chỉ thi đấu trong mùa giải sắp tới. Nhiều người kỳ vọng rằng NBA sẽ tiết lộ những hạn chế trước NBA Draft 2023.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *