99 phim tài liệu Phim tài liệu của Amazon Prime Video về mùa giải giành cú ăn ba của Manchester United, ngày phát hành và dàn diễn viên

BÓNG ĐÁ

Amazon Prime Video đang chuẩn bị phát hành một loạt phim tài liệu có tên 99, ghi lại mùa giải giành cú ăn ba năm 1999 của Manchester United, ngày phát hành đã tiết lộ

Những cầu thủ nổi tiếng như David Beckham, Gary Neville và Roy Keane đã giúp đội bóng của họ vô địch 1998–1999 Premier League, FA Cup và UEFA Champions League chỉ trong 10 ngày.

Phim tài liệu Amazon Prime Video về cú ăn ba mùa giải 99 của Manchester United, ngày phát hành, dàn diễn viên, xem trực tuyến ở đâu

Sê-ri 99 được thiết lập để ra mắt trên Amazon Prime vào năm 2024 trên toàn thế giới. Ventureland, Beckham’s Studio 99 và Neville’s Buzz16 sản xuất phim tài liệu gốc của Amazon tại Vương quốc Anh. Sau khi sự nghiệp thi đấu của họ kết thúc, Beckham và Neville tiếp tục có sự nghiệp quần chúng thành công; Neville là một nhà phân tích được kính trọng của Sky Sports, và Beckham là đồng chủ tịch của câu lạc bộ bóng đá Mỹ Inter Miami CF. Họ sở hữu cùng một cổ phần ở Salford City.

QUẢNG CÁO

Nhà sản xuất 99

John Battsek và Miles Coleman, của Ventureland, sẽ đóng vai trò điều hành sản xuất. Nicola Howson và David Gardner của Studio 99, Scott Melvin của Buzz 16 và Kerstin Emhoff của Ventureland đóng vai trò điều hành sản xuất. Sampson Collins, người chỉ đạo Gazza đã mang về cho ông giải thưởng RTS, chịu trách nhiệm chỉ đạo loạt phim.

Beckham, Neville, Paul Scholes, và nhiều hơn nữa trong 99

Nó sẽ bao gồm các cuộc phỏng vấn với các cựu cầu thủ nổi tiếng như David Beckham, Gary Neville, Paul Scholes, Peter Schmeichel và Ole Gunnar Solskjaer, người đã ghi bàn thắng quyết định trong trận Chung kết Champions League để giành cú ăn ba và sau đó dẫn dắt Manchester United. Ngoài ra, tài liệu lưu trữ chưa từng thấy và phim hậu trường của người hâm mộ và thành viên câu lạc bộ sẽ được đưa vào.

Bất chấp việc hàng xóm và đối thủ Manchester City có cơ hội đạt được điều tương tự trong những tuần tới, Manchester United vẫn là đội bóng Anh duy nhất vô địch giải VĐQG, FA Cup và Champions League trong cùng một mùa giải. Man City vừa vô địch Premier League lần thứ năm trong sáu năm qua, và hiện tại họ đang góp mặt trong các trận chung kết của cả Champions League và FA Cup. Thật thú vị, United sẽ là đối thủ của họ trong cả hai trận đấu này và họ có khả năng ngăn chặn lịch sử lặp lại.

QUẢNG CÁO

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *