2023-24 NBA giới hạn lương, không gian giới hạn, tạp dề thuế xa xỉ và ý nghĩa của tạp dề thứ hai, các quy tắc, hình phạt được giải thích

NBA

Giới hạn tiền lương của NBA đã tăng dần qua các năm. Nhìn vào giới hạn lương NBA 2023-24, Không gian giới hạn, Tạp dề thuế xa xỉ, Giải thích về tạp dề thứ hai cho mùa giải tới

Giới hạn lương của NBA đã tăng dần hàng năm, ngoại trừ COVID. Do đó, giờ đây người chơi có thể ký các hợp đồng phá kỷ lục, cho phép văn phòng phía trước linh hoạt hơn trong việc tập hợp một đội giành chức vô địch.

2023-24 NBA giới hạn lương, không gian giới hạn, tạp dề thuế xa xỉ và ý nghĩa của tạp dề thứ hai, các quy tắc và hình phạt được giải thích

Giới hạn lương của NBA được đặt ở mức 134 triệu đô la cho mùa giải 2023–24. Thông qua Thỏa thuận thương lượng tập thể mới, các đội được phép vượt quá số tiền này nhưng sẽ phải chịu các hình phạt khác nhau.

Thuế xa xỉ, được đặt ở mức 162 triệu đô la cho mùa sắp tới, là một con số giới hạn tiền lương cần chú ý. Các đội sẽ phải trả thêm tiền thuế nếu vượt quá mốc này. Tạp dề thứ hai, tồn tại theo CBA mới, cao hơn mức thuế xa xỉ. Nó sẽ là 179,5 triệu đô la, cao hơn 17 triệu đô la so với thuế xa xỉ, cho mùa tới. Đội vượt quá sân đỗ thứ hai sẽ bị phạt nặng, tương tự như thuế xa xỉ.

QUẢNG CÁO

Mức lương cao nhất NBA mùa này thuộc về LA Clippers (192,9 triệu) và Golden State Warriors (192,3 triệu). Tuy nhiên, tùy thuộc vào những gì xảy ra với Draymond Green và Golden State, LA có thể không có thành tích cao nhất cho mùa giải 2023–24. Gần đây, tiền đạo All-Star đã từ chối tùy chọn cầu thủ của anh ấy và giờ anh ấy sẽ ở trong công ty tự do không hạn chế.

Hình phạt cho việc vượt quá giới hạn lương NBA là gì?

Hậu quả mà các đội phải đối mặt tăng lên đáng kể khi họ vượt quá giới hạn lương NBA. Tất cả các đội phải chịu thuế trước tiên phải trả hóa đơn thuế xa xỉ. CBA mới cũng giới hạn số lượng hợp đồng kỳ cựu tối thiểu mà một câu lạc bộ có thể nộp thuế.

Đội vượt qua tạp dề thứ hai sẽ nhận hình phạt khắc nghiệt nhất. Nó sẽ ảnh hưởng đến các lựa chọn dự thảo của họ và văn phòng chính sẽ không thể ký hợp đồng miễn trừ cấp trung bình với người chơi trên thị trường mở. Các đội ở tạp dề thứ hai cũng sẽ khó cân đối mức lương hơn khi thực hiện giao dịch, bên cạnh tất cả các yếu tố khác được đề cập ở trên.

QUẢNG CÁO

Không thể ký hợp đồng với một cầu thủ trên thị trường mua lại được cho là hình phạt tồi tệ nhất của tạp dề thứ hai. Trong những tuần trước vòng loại trực tiếp trước đây, các đội có thể chiêu mộ những cầu thủ chủ chốt theo cách này. Minh họa gần đây nhất cho điều này là khi Miami Heat ký hợp đồng với Kevin Love sau khi Cleveland Cavaliers mua đứt anh ta.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *