2 trong số các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Israel bị cấm nặng nề vì các cuộc bạo loạn của cầu thủ

BÓNG ĐÁ

Jerusalem, ngày 13 tháng 5 Câu lạc bộ Champions League của Israel Maccabi Haifa và đội Conference League Hapoel Beer Sheva đã bị trừng phạt nặng nề do các cầu thủ bạo loạn.

Vụ việc, bao gồm một cuộc tấn công giữa các cầu thủ, nổ ra sau khi chủ nhà đứng thứ hai là Beer Sheva ghi bàn ấn định chiến thắng vào phút cuối trước các nhà vô địch giải đấu và các nhà lãnh đạo hiện tại trong chiến thắng 2-1 vào ngày 1 tháng 5, Tân Hoa xã đưa tin.

Hiệp hội bóng đá Israel đã thông báo trong một tuyên bố rằng tòa án kỷ luật của họ đã áp dụng hình thức trừ 3 điểm cho mỗi đội, bên cạnh một khoản tiền phạt nặng.

Ngoài ra, tiền vệ Basam Zaarura của Haifa bị treo giò 15 trận, trong khi các đồng đội của anh, hậu vệ tuyển thủ Senegal Abdoulaye Seck và tiền đạo người Congo Mavis Tchibota mỗi người bị treo giò 2 trận. Tiền vệ Haifa Ali Mohamed của Niger bị treo giò 1 trận.

QUẢNG CÁO

Bên phía Beer Sheva, cầu thủ chạy cánh người Nga Shapi Suleymanov bị treo giò 10 trận trong khi tiền đạo người Romania Alexandru Paun bị treo giò 5 trận.

Tiền vệ người Ghana Eugene Ansah và tiền vệ người Israel Shai Elias mỗi người bị treo giò 2 trận. Hậu vệ Miguel Vitor, người Bồ Đào Nha nhập tịch Israel một năm trước, đã bị treo giò trong một trận Beer Sheva.

Haifa hiện có 75 điểm đứng đầu giải đấu, xếp trên Beer Sheva (71) và Maccabi Tel Aviv (67) khi mùa giải còn hai vòng đấu.

Ở vòng áp chót vào thứ Hai, Haifa sẽ đối đầu với đội xếp thứ năm là Maccabi Netanya, trong khi Maccabi Tel Aviv sẽ tiếp đón Beer Sheva.

QUẢNG CÁO

– IANS

cs

(Bài viết này từ nguồn cấp dữ liệu tổng hợp và chưa được The SportsGrail chỉnh sửa)

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *