Những tính năng hấp dẫn của máy chạy bộ đa năng

Máy chạy bộ là một trong những thiết bị thể dục thể thao được yêu thích nhất trong những năm trở lại đây. Nhu cầu sử dụng thiết bị này ngày càng tăng cao do càng ngày càng có nhiều người nhận thức đúng hơn về tầm quan trọng của thể dục, thể thao.

Tuy nhiên, cuộc sống bận rộn cùng với điều kiện không gian hạn chế, nhiều người không thể thực hiện tập thể dục bên ngoài. Vì lý do đó, rất nhiều người đã tìm đến các thiết bị tập luyện trong nhà như máy chạy bộ.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy tập chạy bộ khác nhau với mẫu mã và hình thức đa dạng. Dẫu vậy, khi xét về tính năng thì máy chạy bộ chỉ được chia thành hai loại cơ bản là máy chạy bộ đơn năng và máy chạy bộ đa năng.

Máy chạy bộ đơn năng có chức năng duy nhất là chạy và đi bộ. Còn với máy chạy bộ đa chức năng thì ngoài chức năng cơ bản này còn có thêm một số chức năng khác như massage, xoay eo, gập bụng… giúp mang lại cho người tập vóc dáng thon gọn, cân đối, quyến rũ.

Những tính năng hấp dẫn của máy chạy bộ đa năng

Tính năng chạy bộ, đi bộ

Đây là tính năng cơ bản của tất cả các dòng máy chạy bộ xuất hiện trên thị trường. Với tính năng này, bạn có thể thoải mái tập luyện với nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với tình trạng sức khỏe cũng như nhu cầu của bản thân. Việc tập luyện vô cùng đơn giản và dễ thực hiện do màn hình LCD sẽ hiển thị đầy đủ mọi thông số như thời gian, tốc độ, nhịp tim,… để người sử dụng có thể điều chỉnh cường độ vận động thích hợp nhất.

Xem thêm: Có những loại máy chạy bộ nào?

Tính năng massage

Máy tập chạy đa năng còn trang bị thêm hệ thống massage toàn thân, giúp người dùng có những phút giây thư giãn tuyệt vời. Ngoài ra máy còn trang bị thêm hệ thống gập bụng và bài tập tạ để người tập giảm cân và săn chắc cơ thể sau khi tập mỗi ngày.

Tính năng gập gọn

Với sự trợ giúp của hệ thống pitton thủy lực, máy tập chạy bộ có thể được thu gọn một cách nhẹ nhàng.  Máy có trọng lượng lên tới 60-70kg những người tập có thể tự mình di chuyển dễ dàng nhờ hệ thống bánh xe nhanh nhạy phần đế máy. Nếu không sử dụng, bạn hoàn toàn có thể gấp gọn để tiết kiệm không gian của gia đình mình.

Tính năng thay đổi độ dốc

Ngay tại nhà bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm bài tập chạy bộ địa hình với độ dốc như ngoài thực địa, kích thích ham muốn chinh phục của người yêu thể thao.

Một chiếc máy chạy bộ điện hiện đại với nhiều tính năng ưu việt sẽ giúp bạn có những phút giây tập luyện thể thao tuyệt vời ngay tại nhà, thúc đẩy hiệu quả giảm cân nhanh chóng, cải thiện sức khỏe toàn thân hiệu quả.

Xem thêm: Máy chạy bộ đa năng phù hợp với những đối tượng nào?

cbctdg
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: