Có nên mua máy chạy bộ điện cũ

Máy chạy bộ điện là một phương tiện luyện tập thể dục không còn xa lạ với mọi người. Sắm một chiếc máy chạy bộ để chủ động trong việc luyện tập thể dục là một điều rất cần thiết. Thế nhưng, không phải ai cũng đủ khả năng sắm cho mình một  chiếc máy chạy bộ mới để tập luyện bởi trong cuộc sống còn rất nhiều khoản thu chi. Vậy nên việc sắm một chiếc máy chạy bộ điện cũ là rất phù hợp trong trường hợp này, bạn sẽ vừa có phương tiện tập luyện vừa tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên làm sao để mua được một chiếc máy chạy điện cũ mà lại tốt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết hôm nay của thể thao Tài Phát.

Có nên mua máy chạy bộ điện cũ

Có những loại máy chạy bộ cũ nào?

Máy chạy bộ gia đình đã qua sử dụng thường là loại máy chạy bộ điện có công suất vừa và nhỏ, phù hợp với gia đình từ 3-5 người, giá mua mới vào khoảng 10-20 triệu.

Máy chạy bộ các phòng tập thanh lý là những loại máy chạy có công suất lớn, dành cho nhu cầu tập luyện với cường độ cao của các phòng tập, giá mua mới thường trên 20 triệu.

hơn.

Xem thêm: Máy chạy bộ có tốt cho người già

Cần xem xét những điều gì khi mua máy chạy bộ điện cũ?

            Để chọn 1 chiếc máy chạy bộ không còn mới, điều bạn quan tâm không chỉ là chiếc máy có giá tiền rẻ là được mà cần biết và chú trọng các thông số kỹ thuật. Đừng vội mừng nếu thấy chiếc máy cũ quá rẻ. Chúng sẽ không có tuổi thọ lâu để phục vụ bạn đâu. Vì thế hãy:

  • Hãy chọn chiếc máy chạy bộ điện có công suất đáp ứng được nhu cầu tập luyện của bạn.
  • Kiểm tra xem chiếc máy chạy bộ cũ đó có bị rung lắc khi tập không, có thiếu ốc vít hoặc gãy chỗ nào không.
  • Kiểm tra xem hình thức bên ngoài máy chạy bộ cũ có tốt không
  • Trực tiếp sử dụng thử chiếc máy chạy bộ xem có chức năng nào, hoặc bộ phận nào bị lỗi không, động cơ của máy chạy có hoạt động êm ái không, bàn chạy có hoạt động trơn tru không
  • Hãy chọn chiếc máy chạy bộ được mua ở một hãng hoặc cửa hàng có uy tín
  • Nên chọn lựa chiếc máy chạy bộ điện cũ vẫn còn bảo hành
  • Để không lo lắng về vấn đề hỏng hóc sau khi mua, hãy lựa chọn những chiếc máy chạy cũ tại cửa hàng có dịch vụ chăm sóc, hậu mãi tốt.

Trên đây là một vài kinh nghiệm và chia sẻ đến từ các chuyên gia tư vấn của thể thao Tài Phát. Mong rằng sẽ giúp bạn tìm được một chiếc máy chạy bộ cũ tốt. Chúc các bạn luyện tập tốt với những chiếc máy chạy bộ hiện đại và tiện lợi.

Xem thêm: Làm gì trước và sau khi tập với máy chạy bộ

cbctdg
 

Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: